Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பங்காளி நாங்க இருக்கோம்ல Memes Images (76) Results.

heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani At Rajkiran House - ராஜ்கிரண் வீட்டில் சமுத்திரக்கனி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபங்காளி நாங்க இருக்கோம்ல
pangali nanga irukkomla

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueநாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும்
naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum

comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் பேசும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவிக்கற விலை வாசில பாலு பாதாம் பிஸ்தா எல்லாம் வாங்கி கொடுத்து பொண்ண பளபளன்னு நாங்க வளர்த்தா
vikakra vilai vasila palu badam pistha ellam vangi koduthu ponna palapalannu nanga valartha

heroes Ajithkumar: Man talking with ajith - அஜித்திடம் பேசும் மனிதன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueநாங்கல்லாம் நீ தூக்கி வளர்த்த குழந்தைங்க வேதாளம்
nangalam nee thookki valartha kulandhaigal vedhalam

heroes Ajithkumar: Ajith requesting to leave him - விட்டுவிடுமாறு கெஞ்சும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஎங்கள விட்ருங்க சார் நாங்க போயிடுறோம்
engala vitrunga sir nanga poyidurom

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi on phone - போனில் பேசும் விஜய் சேதுபதி

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueசார் பதட்டப்படாதிங்க நாங்க உங்க பையன கடத்திருக்கோம்
sir pathattapadathing nanga unga payyana kadathirukkom

heroes Sathyaraj: Sathiyaraj explains - விளக்கம் கொடுக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅது மைக் எடுத்த உடனே விடுற சவால்டா அதை எதிர்க்ட்சிக்காரனும் மதிக்க மாட்டான் நாங்களும் மதிக்க மாட்டோம்
adhu mic ah edutha udane vidura saval da adhai edhirkatchi karanum madhikka mattan nangalum madhikka mattom

heroes Sathyaraj: Manivannan teasing thiyagu - தியாகுவை வம்பிழுக்கும் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க ஊர்லதான் டா நாங்க கள்ள ஓட்டே போட்டோம்
unga urla dhan da nanga kalla otte pottom

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல
nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது
nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh's Father - சூரி கீர்த்தி சுரேஷின் அப்பாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஉங்கள தட்டி கேக்க என் பங்காளி வருவான்
ungala thatti kekka en pangali varuvan

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Tea Shop - டீ கடையில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநாங்க என்ன சாராய கடையா போட்டிருக்கோம் நாங்களும் டீ கடை தான்டா போட்டிருக்கோம்
nanga enna saraya kadaiya pottirukkom nangalum tea kadai thanda pottirukkom

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅப்போ நாங்க மனம் கேட்டு ரோடு ல அலையணுமா
appo nanga manam kettu road la alaiyanuma

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநாங்க நல்ல படியா அடக்கம் பண்ணிக்கிறோம் நீ ரெண்டாவது புருசனுக்கு ஏற்பாடு பண்ணிக்கோமா
naanga nalla padiya adakkam pannikkirom nee rendavadhu purushanukku erpadu pannikkoma

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇது எங்க வண்டி நாங்க டிரிப்ல்ஸ் போவோம் போர்ஸ் போவோம்
idhu enga vandi naanga tribles povom fours povom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shop Owner - வடிவேலு மற்றும் கடை காரர்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநாங்க எடுத்தோம்ன்னு அர்த்தமா
naanga eduthomnnu arthama

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநாங்க ஏன்டா நடு சாமத்துல சுடுகாட்டுக்கு போறோம்
nanga yenda nadu samathula sudukattukku porom

comedians Vadivelu: Vadivelu And An Old Man - வடிவேலு மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueபெருசு மணி ஆர்டர் நாங்க கட்டலாமா
perusu money order naanga kattalama

comedians other_comedians: Area Old Peoples And Amala Paul - பகுதி வயதான நபர்கள் மற்றும் அமலா பால்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueநாங்கெல்லாம் பேச்சிலர்ஸ்
naangellam bachelors

comedians Santhanam: Santhanam And Hansika Motwani - சந்தானம் மற்றும் ஹன்சிகா மோட்வானி

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஏங்க உயிர் போற நேரத்துல தேங்காய் எண்ணைய வெச்சிகிட்டு நாங்க என்ன பண்றது
enga uyir pora nerathula thengai ennaiya vechikittu naanga enna panrathu

comedians Santhanam: Happiest Santhanm - மகிழ்ச்சியான சந்தானம்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகவலைபடாதிங்க மொதலாளி நாங்க இருக்கோம்
kavalapadaathinga mothalali naanga irukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueநீங்க அமைதியா உக்காருங்க பொண்ண பெத்தவங்க நாங்க இருக்கோம்ல
neenga amaithiya utkaarunga ponna pethavanga naanga irukkomla