Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நோட்டா இருந்தாலும் Memes Images (21) Results.

comedians Goundamani: Begger with goundamani - கவுண்டமணியும் பிச்சைக்காரனும்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueநோட்டா இருந்தாலும் பரவால்ல சாமி

comedians Goundamani: Senthil shows his jewels - நகைகளை காட்டும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன்ன இருந்தாலும் நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணு இல்லையா
enna irundhalum namallam onnukkulla onnu illaiya

comedians Goundamani: Goundamani standing on roadside - சாலையோரம் நிற்கும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueஆயிரம் வசதிகள் வீட்டுல இருந்தாலும் இந்த அவுட்சைட் போற சோகமே தனிதான்
ayiram vasathigal veettukkulla irundhalum indha outside pore sogame thanidhan

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Vadivelu - தமன்னா மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎதுவா இருந்தாலும் புரிஞ்சிகிட்டு பேசு
aduvaa irunthalum purinchikittu pesu

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன்
dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da

comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueசின்னக்காலா இருந்தாலும் நல்லா இருக்குடா
chinnakkaala irunthalum nallaa irukkudaa

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅங்கே மட்டும் நோட்டு நோட்டா அள்ளி விடறாரு
anga maattum nottu notta alli viduraaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueயாரா இருந்தாலும் கேக்கணுமா இல்லையா
yaara irunthalum kekkanumaa illaya

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவர் கொஞ்சம் வெகுளி தான் இருந்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும்
avar konjam veguli than irunthalum enakku romba pudikkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking His Face On Mirror - வடிவேலு தன் முகத்தை கண்ணாடியில் பார்த்தல்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueஏன்டா கடலை முத்து கருப்பா இருந்தாலும் கலையா தானடா இருக்க
yendaa kadalai muthu karuppaa irunthaalum kalaiyaa thaanadaa irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Simbu - வடிவேலுவும் சிம்புவும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஏன்டா கனவா இருந்தாலும் ஒரு நியாயம் வேணாமா டா
yenda kanava irunthalum oru niyayam venama da

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Soosai Comedy - வடிவேலு சைக்கிள் சூசை காமெடி

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஎதா இருந்தாலும் நீங்க அவன் கிட்ட போயி கேளுங்கப்பா
etha irunthalum neenga avan kitta poyi kelungappa

comedians Vadivelu: Vadivelu and Watchman - வடிவேலுவும் வாட்ச்மேனும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஎந்த குளமா இருந்தாலும் சரி காலேஜை விட்டு வந்தவுடனே பாத்துக்கோ
entha kulama irunthalum sari college ah vittu vanthavudane paathukko

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஇருந்தாலும் அது காட்டுக்கு ராஜால்லங்க
irunthalum athu kaatukku rajaillanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Balu Anand Gang - வடிவேலுவும் பாலு ஆனந்த் குழுவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueபேச்சு பேச்சா இருந்தாலும் பேஸ் டு பேஸ் பாத்து தான் பேசணும்
pechchu pechchaa irunthaalum face to face paaththu thaan pesanum

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஎவ்வளவு டைட்ல இருந்தாலும் அடுத்தவன் சந்தோசத்து ல ஆப்பு வெக்குறதுல எவ்ளோ தெளிவா இருக்கான் பாரு
evvalavu tight la irunthaalum aduthavan santhosaththula aappu vekkurathula evlo thelivaa irukkaan paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueதம்பி சுருட்டு சூப்புன்னு எல்லாம் சொல்லப்புடாது என்ன இருந்தாலும் நான் பெரிய மனிசன்ல்ல
thambi suruttu sooppunnu ellam sollappudaathu enna irunthaalum naan periya manisanlla

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueடேய் இந்த ஆறுமுகம் விளையாட்டா இருந்தாலும் எனிடைம் அலெர்ட்டா இருப்பான் டா
dei intha alert aarumugam vilaiyatta irunthalum anytime alert ah iruppan da

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஏய் எதா இருந்தாலும் முடிவு பண்ணி களத்துல இறங்குங்க
yei ethaa irunthaalum mudivu panni kalathula irangunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Tejashree - வடிவேலுவும் தேஜாஸ்ரீயும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்ன இருந்தாலும் அவன் அரசனல்லவா
enna irunthaalum avan arasanallava

comedians Vadivelu: Prashanth And M. N. Rajam - பிரஷாந்தும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅவன் இருந்தாலும் இம்சையா இருக்கு இல்லைன்னாலும் மனசுக்கு வேதனையா இருக்கு எங்க போயி தொலைஞ்சானோ
avan irunthalum imsaiya irukku illainnalum manasukku vedhanaiya irukku enga poyi tholainchaano