comedians Goundamani: Man teasing a girl - பெண்ணிடம் வம்பிழுக்கும் ஆள்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | இன்னைக்கு பெரியமனுஷி ஆனது நந்தினியா இல்ல நீயா ? innaikku periya manushi aanadhu nandhiniya illa neeya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி சண்டாளா நீயா டா என்னை கொல்ல வந்த adappaavi sandaala neeya daa ennai kolla vantha |
comedians other_comedians: Manobala Emotional Scene - மனோபாலா உணர்ச்சிவசப்படும் காட்சி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | நீயா Neeyaa |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | நீயா neeya |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | ஆ நீயா aa neeya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | மறுபடியும் நீயா marubadiyum neeya |
comedians other_comedians: Kaka Radhakrishnan Shocking - காகா இராதாகிருஷ்ணன் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி நீயா adappaavi neeya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நீயா neeyaa |
heroes Dhanush: Dhanush And Old Man - தனுஷும் வயதான நபரும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நீயா. வரும் ஆனா வராது neeya. varum aanaa varaathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | நீயா. ஆமாங்கண்ணா neeya.aamaanganna |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா நீயா aahaa neeya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | யார் நீயா நான் யாரா இருந்தா உனக்கென்ன டா உன்கிட்ட எதுக்கு சொல்லணும் yaar neeya naan yaaraa irunthaa unakkenna da unkitta ethukku sollanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | நீயா neeya |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | டேய் நாயே நீயா இந்த நேரத்துல இங்க எங்கடா வந்த dei naaye neeya intha nerathula inga engada vantha |