Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நீங்கதான டீச்சர் சொன்னிங்க மனசுல உள்ளத அப்படியே எழுதச்சொல்லி Memes Images (233) Results.

comedians Vivek: Boy proposes his love - காதலை சொல்லும் சிறுவன்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueநீங்கதான டீச்சர் சொன்னிங்க மனசுல உள்ளத அப்படியே எழுதச்சொல்லி
neegadhana teacher sonninga manasula ulladha appadiye eludha solli

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueநாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும்
naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum

comedians Santhanam: Santhanam And Shakila - சந்தானமும் ஷகிலாவும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueடீச்சர்
teacher

comedians Vadivelu: Mayilsami sets nickname to vadivelu - வடிவேலுவிற்கு புனைப்பெயர் வைக்கும் மயில்சாமி

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueகிராமத்துல இருந்து வந்த புதுமைபுயல் நீங்கதான
kiramathula irundhu vandha pudhumai puyal neengadhana ?

comedians Santhanam: Assistants lying on santhanam - சந்தானம் மீது படுத்திருக்கும் அடியாட்கள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueநீங்கதான வாத்தியாரே படுன்னு சொன்னிங்க
neengathaan vathiyare padunnu sonninga

heroes Vijay: Vijay And Nayanthara - விஜயும் நயன்தாராவும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueநீங்க எதோ சொன்னிங்க ஆனா என் காதுல அது ராங்கா விழுந்தது
neenga etho sonninga aana en kaathula athu wrongaa vilunthathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன்னு ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னா அப்படியே நம்பிடுறதா
annan nu oru pechukku sonna appadiye nambiduratha

comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம்
neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom

comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇத்தனை நாள் அந்த சொறி புடிச்சவன் மனசுல இருந்துட்டு இன்னைக்கி என் மனசுல வந்தா எனக்கும் சொறி புடிச்சிக்கும்
ithana naal andha sori pudichavan manasula irundhuttu innaikk en manasula vandha enakkum sori pudichikkum

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபங்கு கேள்வி கேக்கறதுக்குள்ள அப்படியே நழுவிடலாம்
pangu kelvi kekkaradhukulla apdiye naluvidalam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Goundamani And Senthil - வடிவேலு மற்றும் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீங்கதான் என் தங்கைச்சியே பொண்ணு பாக்க வந்தவங்களா
neengadhan en thangachiya ponnu pakka vandhavangala

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீங்க ஒர்ற்றுமையா இருக்க சொன்னிங்க இவன் கெடுத்துட்டான் யா
neenga otrumaiya irukka sonninga ivan keduthuttan ya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஉன் முளை அப்படியே பிரெஷ்சா தானே இருக்கு
un mulai appadiye fresha thane irukku

comedians other_comedians: Thambi Ramaiah And Circus Monkey - தம்பி ராமையாவும் சர்க்கஸ் குரங்கும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueமனசுல எத நெனச்சிகிட்டு இந்த ஆட்டம் ஆடிகிட்டு இருக்கே
manasula etha nenachikittu intha aatam aadikittu irukke

heroes Madhavan: Madhavan And Anushka Romance Scene - மாதவன் மற்றும் அனுஷ்கா காதல் காட்சி

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஉங்கமனசுல நான் இல்லைன்னா என் கன்னத்துல குழி விழாது
ungamanasula naan illana en kannathula kuli vilaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueமனசுல நெனச்சதை பேரோட சொல்றாரு அம்மா
manasula nenachathai peroda solraaru amma

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநாம அப்படியே கட்டிபுடிச்சி படுத்துடுவோமா
naama appadiye kattipudichi paduthuduvoomaa

comedians other_comedians: Robo Shankar And Ravi Mariya - ரோபோ ஷங்கரும் ரவி மரியாவும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஎப்படி இருக்கீங்க. அப்படியே தான் இருக்கேன்
eppadi irukinga. appadiye thaan irukken

comedians Vivek: Vivek Crying - விவேக் அழுதல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஆகா எனக்கு சனி ரெண்டுல ஒக்காந்திருக்குன்னு சொன்னிங்களே
aagaa enakku sani rendula okkaanthirukkunnu sonningale

heroes Rajini: Rajinikanth Warning - ரஜினிகாந்த் எச்சரித்தல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueஉன்னே நான் என் மனசுல இருந்து அழிச்சிட்டேன்
unne nan en manasula irundhu alichitten

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Sathish - சிவகார்த்திகேயனும் சதீஷும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஅப்படியே ஆரம்பம் படம் அஜித்
appadiye aarambam padam ajith

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueசெல்லதாயியும் கேட்டுச்சி குருவம்மான்னு சொன்னிங்களே அதுவும் கேட்டுச்சி யாரு அவ
chellathaayiyum kettuchi kuruvammannu sonningale athuvum kettuchi yaaru ava