heroes Vijayakanth: Vijayakanth And Senthil - விஜயகாந்தும் செந்திலும்
Film | வானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்படி எல்லாம் கஷ்ட படுறேன் பாத்திங்களா naan eppadi ellam kasta paduren paathingalaa |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | யாருய்யா நீ |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நீ எதுக்குய்யா இப்போ அடிச்ச |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் ஏட்டைய்யா கூடத்தான் போவேன் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ அழுதது அவனில்ல நான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அத நான் செலவுபண்ணிட்டேன் adhai nan selavu pannitten |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | nan mamool vanga vara idatthula pichai edukkadha நான் மாமூல் வாங்க வர இடத்துல பிச்சை எடுக்காத |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Santhanam: Santhanam Crying - சந்தானம் அழுதல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பன்னிக்குட்டி எல்லாம் பஞ்ச் டயலாக் பேசுதேடா pannikkutty yellaam punch dialogue pesudhe da |
comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான் urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பிரண்ட வெச்சிகிட்டு நான் படுற கஷ்டம் அய்யய்யோ oru friend ah vechikittu naan padura kashtam ayyuyyo |
comedians other_comedians: Manorama Looking - மனோரமா பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் நான் இங்க வரக்கூடாதா en nan inga vara koodadha |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Khusboo - சத்யராஜும் குஷ்புவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நான் யாரும்மா உங்களை மன்னிக்க naan yarumma ungalai mannikka |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Goundamani: Prabhu hits goundamani's nose - கவுண்டமணி மூக்கில் குத்தும் பிரபு
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் ஐடியா கொடுக்கல இந்த வெள்ளையன்தான் கொடுத்தான் naan idea kodukkala indah vellaiyandhan koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Vadivelu: Gambling game - சீட்டாட்டம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | அது தெரிஞ்சா நான் ஏன்யா இங்க குத்தவைக்க போறேன் adhu therinja nan enya inga kuttha vaikka poren |
comedians Vadivelu: Scared ayyar - ஐயர் பயம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இவரைத்தான் நான் லவ் பண்றேன் ivarathan nan love pandren |
comedians Vivek: Vikram explains - விக்ரம் விளக்கம்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | அப்போ நான் மூணாவது படிச்சிகிட்டு இருந்தேன் appo naan moonaavadhu padichikittu irundhen |