comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | மல நல்லாருக்கியா மல |
comedians Santhanam: Anjali explaining to santhanam - சந்தானத்திடம் விளக்கம் சொல்லும் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | புரிஞ்சிக்கோ மாமா |
heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | நல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுகிறார்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நல்லா குத்தாளத்துல இருக்கவேண்டியதெல்லாம் இங்கே இருக்குதுங்க nallaa kuththaalaththula irukkavendiyathellam inge irukkuthunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | நல்லா கிளப்புறாங்கடா பீதியை nalla kizhappuraanga da beedhiyai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | நல்லா கேக்குறாங்கய்யா டீடைலு nallaa kekkuraanga ya detail |
heroes Sivakarthikeyan: Soori At Tea Shop - டீ கடையில் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | நல்லா ஸ்ட்ராங் அஹ போடுடா nalla strong ah poduda |
heroes Sivakarthikeyan: Josiyar - ஜோசியர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | நல்லா அடிசிட்டிங்களா nalla adichittingalla |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru |
comedians Vadivelu: Suriya Acting Scene - சூர்யா நடிக்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | நல்லா நடிக்கிறய்யா nalla nadikkarayya |
heroines Other_Heroines: Mithra Kurian Shocking - மித்ரா குரியன் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | பாருங்க நல்லா பாருங்க paarunga nalla paarunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன சுந்தரி நல்லா இருக்கியா enna sundhari nalla irukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலு மற்றும் அவரது தங்கை
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | கதவ நல்லா தாப்பா போட்டுக்க தாயி kadhava nalla thappa pottukka thaayi |
comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்
Film | மின்னலே ( Minnale) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு ஐஜிய நல்லாத்தெரியும் enakku ig ah nallaththerium |
comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | சும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara |
comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க intha aala nallaa paathukkonga |
comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அலோ நல்லா நியாபகம் வெச்சிக்கோங்க தலை கீழ சும்மர் அடிக்கணும் alo nalla niyabagam vechikkonga thalai keela summer adikkanum |
comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சின்னக்காலா இருந்தாலும் நல்லா இருக்குடா chinnakkaala irunthalum nallaa irukkudaa |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Smiling - சிவாஜி கணேசன் சிரித்தல்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | நீங்க வருவிங்கன்னு எனக்கு நல்லா தெரியும் neenga varuvingannu enakku nalla theriyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | நல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும் nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum |