Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நல்லா அடிசிட்டிங்களா Memes Images (77) Results.

heroes Sivakarthikeyan: Josiyar - ஜோசியர்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநல்லா அடிசிட்டிங்களா
nalla adichittingalla

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueமல நல்லாருக்கியா மல

comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueநான் நல்லா போடுவண்டி

heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல
nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுகிறார்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueநல்லா குத்தாளத்துல இருக்கவேண்டியதெல்லாம் இங்கே இருக்குதுங்க
nallaa kuththaalaththula irukkavendiyathellam inge irukkuthunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநல்லா கிளப்புறாங்கடா பீதியை
nalla kizhappuraanga da beedhiyai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநல்லா கேக்குறாங்கய்யா டீடைலு
nallaa kekkuraanga ya detail

heroes Sivakarthikeyan: Soori At Tea Shop - டீ கடையில் சூரி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநல்லா ஸ்ட்ராங் அஹ போடுடா
nalla strong ah poduda

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு
indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru

comedians Vadivelu: Suriya Acting Scene - சூர்யா நடிக்கும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநல்லா நடிக்கிறய்யா
nalla nadikkarayya

heroines Other_Heroines: Mithra Kurian Shocking - மித்ரா குரியன் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபாருங்க நல்லா பாருங்க
paarunga nalla paarunga

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஎன்ன சுந்தரி நல்லா இருக்கியா
enna sundhari nalla irukkiya

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா
nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலு மற்றும் அவரது தங்கை

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueகதவ நல்லா தாப்பா போட்டுக்க தாயி
kadhava nalla thappa pottukka thaayi

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஎனக்கு ஐஜிய நல்லாத்தெரியும்
enakku ig ah nallaththerium

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க
intha aala nallaa paathukkonga

comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஅலோ நல்லா நியாபகம் வெச்சிக்கோங்க தலை கீழ சும்மர் அடிக்கணும்
alo nalla niyabagam vechikkonga thalai keela summer adikkanum

comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueசின்னக்காலா இருந்தாலும் நல்லா இருக்குடா
chinnakkaala irunthalum nallaa irukkudaa

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Smiling - சிவாஜி கணேசன் சிரித்தல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueநீங்க வருவிங்கன்னு எனக்கு நல்லா தெரியும்
neenga varuvingannu enakku nalla theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும்
nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum