heroes Ajithkumar: Smiling ajith - சிரிக்கும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | தெரியல அண்ணே theriyala anne |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Senthil explains something to goundamani - கவுண்டமணியிடம் விளக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே சொல்ல வருதுண்ணே அடி வாங்கினது சொல்ல வரலைண்ணே anne anne solla varudhunne adi vanginadhu solla varalanne |
comedians Goundamani: Goundamani senthi - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அதில்லைண்ணே anne adhillainne |
comedians Goundamani: Senthil says anne - அண்ணே என்றழைக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
heroes Ajithkumar: Ajith dialogue - அஜித் வசனம்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | பணத்தை பற்றி சரியா புரிஞ்சி வெச்சிருக்க என் குணத்தை பத்தி தெரியலையே panathai patri sariya purinji vechirukka en gunathai patri theriyalaiye |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு சிகரெட் கிடைக்குமா? Anne oru cigarette kidaikkuma? |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On The Vehicle - வடிவேலு வண்டியில் அமர்ந்திருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ கைப்புள்ள அரிவாளோட கிளம்பிட்டானே இன்னைக்கு எத்தனை தலை உருளப்போகுதோ தெரியலையே ayyayyo kaipulla arivaaloda kilambittane innaikku eththanai thalai urulappogutho theriyalaye |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே எனக்கு கை விரல் கால் விரல் எல்லாம் புள்ளிப்புள்ளியா இருக்குண்ணே anne enakku kai viral kal viral ellam pullipulliya irukkunne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | சோறு போடுறாங்கலாம் அண்ணே soru podurangalam anne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இதை தூக்கி போடுங்க அண்ணே idhai thookki podunga anne |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne |
comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு பெரிய பார்ட்டி வந்திருக்கு anne oru periya party vandhirukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | காத்தவராயன் ( Kathavarayan) |
---|---|
Dialogue | நீ செய்யிற உதவிக்கு என்ன கைமாறு பண்ணப்போறேன்னு தெரியலடா nee seyyira uthavikkku enna kaimaaru pannapporennu theriyaladaa |
comedians Senthil: Senthil Smiling Scene - செந்தில் சிரிக்கும் காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே தனித் தவிலு தனித் தவிலுன்னு சொல்லுவீங்களே அங்கே பாருங்க anne thani thavilu thani thavilunnu solluvingale ange paarunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே சும்மா பேசாதிங்க நீங்க வாசிங்க நான் தூங்கனும் anne summa pesathinga neenga vaasinga naan thunganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | டோக்கன் கேக்குறான் அண்ணே token kekkuran anne |
comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே anne |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | இந்த 5 பேரும் எங்க இருந்து வந்தாங்கன்னு தெரியல indha 5 perum enga irundhu vandhangannu theriyala |
comedians other_comedians: A Man Asking Permission To Besant Ravi - ஒரு மனிதர் பெசன்ட் ரவியிடம் அனுமதி கேட்டல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இந்த வடைய எடுத்துக்கட்டுமா anne indha vadaya eduthukkattumaa |