Updated: 22 Jan 2019
View Menu

தாய்பாசத்துல நம்மள மிஞ்ச்சினவனா இருப்பான் போலிருக்கே Memes Images (51) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது
aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu

comedians Vadivelu: Manobala insulting vadivelu - வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் மனோபாலா

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅவன் பயங்கர கருப்பா இருப்பான்

comedians Santhanam: Manobala with fighters - அடியாட்களுடன் மனோபாலா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசாராய மேட்டர்ல நம்மள கவுத்தது இவன்தான்
saraya matterla nammala kavuthathu ivanthan

heroes other_heroes: Bhagyaraj on road - சாலையில் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueகலர மாத்தி சொல்லி இப்போ கதையே மாறிடும் போலிருக்கே
colour ah mathi solli ippo kadhaiye maridum polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு

Filmமஜா ( maja )
Dialogueஇன்னைக்கு நிச்சயம் அம்புட்டு பயலும் நம்மள அடிக்காம போக மாட்டாங்க
innaikku nichayam ambuttu payalum nammala adikkama poga mattanga

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅடேங்கப்பா அடி கொடுத்த கைப்புள்ளக்கே உடம்புல இத்தனை காயம்ன்னா அடி வாங்கினவன் உயிரோட இருப்பான்னு நினைக்குறியா நீயி
adengappa adi kodutha kaipullaikke udambula iththanai kaayam na adi vaanginavan uyiroda iruppaan nu ninaikkuriya neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன்டா இந்த ஊரு இன்னமுமா நம்மளை நம்பிக்கிட்டு இருக்கு
yenda intha ooru innamuma nammalai nambikittu irukku

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueகடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான்
kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஜட்ஜ்க்கு பதிலா நம்மள போற்றுவானோ
judjeku badhila nammala potruvano

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇன்னைக்கு நம்மள கந்தலாக்காம விட மாட்டங்களே
innaikku nammala kandhalakkama vida mattangale

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஅடேய் நம்மள மோசம் பண்ணிட்டான் டா
adei nammala mosam panittan da

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஇப்போதைக்கு நம்மள பொருத்தவரைக்கும் இவன் பொணம் கெடையாது
ippothaikku nammala poruththavaraikkum ivan ponam kedaiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Confusing - குழப்பத்தில் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueபைத்தியம் புடிச்சிடும் போலிருக்கே
paithiyam pudichidum polirukke

comedians other_comedians: Motta Rajendran And Lady - மொட்ட ராஜேந்திரனும் பெண்ணும்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஆஹா அனுபவம் நிறையா இருக்கும் போலிருக்கே
aaha anubavam niraiya irukkum polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஆவிய விட மோசமான பாவியா இருப்பான் போலேயேயா
aaviya vida mosamana paaviya iruppaan polayeyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueமொறட்டு பயலா இருப்பான் போல இருக்கு
morattu payala iruppan pola irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueவிடமாட்டன் போலிருக்கே
vidamattan polirukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஐயோ அவன் வர வேகத்த பாத்தா உன் பேச்சை நம்பி என்னை ரேப் பண்ணிடுவான் போலிருக்கே
ayyo avan vara vegaththa paatha un pecha nambi ennai rape panniduvaan polirukke

heroes Vijay: Vijay And His Friend - விஜயும் அவரது நண்பரும்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueபொண்ணு அழகா இருந்தா காதலிக்கலாம் போலிருக்கே
ponnu azhagaa iruntha kaathalikkalam polirukke

comedians other_comedians: Parotta Soori Telling Something - பரோட்டா சூரி சொல்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநம்மள மாதிரி இளைஞர் சமுதாயத்துக்கு எதோ சொல்ல வரார்னு மட்டும் தெரியுது
Nammala Maathiri ilaingar samuthaayaththukku etho sollavaraarnu mattum theriyuthu

heroes other_heroes: Vishnu At Police Station - காவல் நிலையத்தில் விஷ்ணு

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueநாங்க வர வரைக்கும் எங்க உயிர் நண்பன் உங்க கஸ்டடில இருப்பான்
naanga vara varaikkum enga uyir nanban unga custodyla iruppaan