Updated: 22 Jan 2019
View Menu

தங்கச்சி அங்க பார்த்தியா மாப்ள உனக்காக காத்துகிட்டு இருக்காரு Memes Images (158) Results.

comedians Senthil: Senthil And His Sister - செந்தில் மற்றும் அவரது தங்கை

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueதங்கச்சி அங்க பார்த்தியா மாப்ள உனக்காக காத்துகிட்டு இருக்காரு
thangachi anga parthiya mapla unakkaga kaathukittu irukkaru

comedians Vadivelu: Vadivelu beating - வடிவேலு அடி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஅத ஏன்யா எடுக்கற ? adha enya edukkara

comedians Goundamani: Questioning goundamani - கேள்வி கேட்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅங்க என்னடா சைகை. anga ennada saigai

comedians Goundamani: Senthil teasing goundamani - கவுண்டமணியை கலாய்க்கும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueடேய் அண்ணன் சிகப்புடா சட்டைய பார்த்தியா? dey annan sigappu da sattaiya parthiya?

comedians Santhanam: Manobala proud about himself - தன்னையே புகழ்ந்துக்கொள்ளும் மனோபாலா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசின்ன லெப்ட் ரைட்ல எப்படி ஏமாத்தினேன் பார்த்தியா ? chinna left right la eppadi emathinen parthiya

heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueமாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே
mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale

heroes Ajithkumar: Shouting ajith - கத்தும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅவ என் தங்கச்சியே கிடையாது
ava en thangachiye kidayadhu

heroes Ajithkumar: Ajith asking before fight - சண்டைக்கு முன் கேட்கும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஎன் தங்கச்சி எங்கடா
en thangachi engada

heroes vijaysethupathi: Bobby simha beaten by people - மக்களிடம் அடி வாங்கிய பாபி சிம்ஹா

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஅங்க பாருய்யா உன் புள்ள பண்ணின வேலைய
anga paruyya un pulla pannina velaiya

comedians Goundamani: Goundamani sticks in wall - சுவரில் ஒட்டிக்கொண்ட கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueமாப்ள என்ன பல்லியாட்டம் செவுத்துல ஓட்டிகிட்டு இருக்குரிங்க
mapla enna balliyattam sevuthula ottikittu irukkeenga

comedians Goundamani: Goundamani in dinner - இரவு சாப்பாட்டில் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueமாப்ள உங்க இலையில நாய் சாப்பிட்டுச்சே நீங்க ஏன் கவனிக்கல துரத்தல ?
mapla unga ilai la naai saapttuche neenga ean gavanikkala thuratthala ?

comedians Goundamani: Goundamani kicks off senthil - செந்திலை உதைக்கும் கவுண்டமணி

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஅந்தா அங்க பாரு
andha anga paru

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஏன்டா குரங்குங்க மாதிரி அங்கேயும் இங்கேயும் தாவுறிங்க
yenda korangunga maathiri angeyum ingeyum thaavuringa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநான் கிழிச்ச கோட்டை தாண்ட மாட்டேன் என் ஆளு அங்க வருவான் சொல்லிவிடு
naan kizhicha kottai thaanda maatten en aalu anga varuvaan sollividu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅங்க என்னைய போட்டு பொரட்டி பொரட்டி எடுத்தாங்க
anga ennaiya poratti poratti eduthaanga

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவுடன் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueபார்த்தியா இவனால நம்ம குடும்பத்துல குத்து வெட்டே நடக்க போகுது
parthiya ivanala namma kudumbathula kuthu vette nadakka pogudhu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஏன் அம்மினி தங்கச்சிய படிக்க வைக்கறேன் படிக்க வைக்கறேன்னு சொல்லி நினைச்சத சாதிச்சிட்ட
en ammini thangachiya padikak vaikkaren padikak vaikkarennu solli ninaichatha sathichitta

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி
avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueநீ கெளம்பு மாப்ள நான் தனியவே நின்னு போராடிக்கிறேன்
nee kelambu mapla nan thaniyave ninnu poradikkiren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueமாப்ள சாப்டது போதும் நிப்பாட்டு டா
mapla saptadhu podhum nippattu da