Updated: 22 Jan 2019
View Menu

செய்யும் தொழிலே தெய்வம் Memes Images (23) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu giving respect to his business - தொழிலை மதிக்கும் வடிவேலு

Filmமிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan)
Dialogueசெய்யும் தொழிலே தெய்வம்
seyyum thozhile dheivam

comedians Goundamani: Senthil selling tenter coconut - இளநீர் விற்பனை செய்யும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueவாங்கம்மா வாங்க இளநீர் சாப்பிடுங்க
vangamma vanga ilaneer sappidunga

heroes Ajithkumar: Soori chat with his wife - மனைவியுடன் சாட் செய்யும் சூரி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueசாரிங்க அத்தான்
sorrynga athan

heroes vijaysethupathi: Karunagaran promising - சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஎங்க அப்பா சத்தியமா எதுவும் சொல்ல மாட்டேன்
engappa sathiyama edhuvum solla matten

heroes vijaysethupathi: Karunakaran promising with his mom - அமமாவிடம் சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஅம்மா நான் சிகரெட் அடிக்கறத நிப்பாட்டிட்டேன்
amma nan cigarate adikkaradha nippattitten

comedians Goundamani: Old ladies make up - ஒப்பனை செய்யும் கிழவிகள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஒரு முடி கூட வெள்ளை முடி இருக்க கூடாது
oru mudi kooda vellai mudi irukka kooadhu

heroes Sathyaraj: Sathyaraj dominates manivannan - மணிவண்ணனை அதிகாரம் செய்யும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueசரி.. இப்போ கள்ளு குடிச்சா எப்படி வாய துடைப்ப ?
sari ippo kallu kudicha eppadi vaya thudaippa

comedians other_comedians: Suriya And Charli - சூர்யா மற்றும் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவேலை செய்யும்போது பேசக்கூடாதுன்னு பாஸ் சொல்லிருக்கார்
velai seyumpothu pesakkudadhunu boss sollirukkaar

comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஅவளும் பொம்பளதானே சபலம் இருக்கதானே செய்யும்
avalum pombala dhane sabalam irukkathane seyyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueசண்டைன்னா சட்டை கிழிய தான்யா செய்யும்
sandai na sattai kizhiya thaanya seyyum

comedians Senthil: Senthil Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇல்ல எங்க குலதெய்வம்
illa enga kuladheivam

comedians Santhanam: Vijay Telling Advice To Santhanam - விஜய் சந்தானத்திற்கு அறிவுரை கூறுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueகாதல்னாலே காம்பேடிஷன் இருக்கத்தான் செய்யும்
kaadhalnaale compatition irukkathan seyyium

comedians Goundamani: Goundamani Respects His Own Photo - தன் படத்திற்கு தானே மரியாதை செய்யும் கவுண்டமணி

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஉனக்கு இந்த வீட்ல யார் மரியாதை கொடுக்குறா நானே கொடுக்குறேன்
unakku indha veetla yaru mariyadhai kodukkara nane kodukkaren

comedians Goundamani: Goundamani Respects His Own Photo - தன் படத்திற்கு தானே மரியாதை செய்யும் கவுண்டமணி

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஎப்பா கோபிகிருஷ்ணா
eppa gopikrishna

comedians other_comedians: Mottai Rajendran Yoga Scene - மொட்டை ராஜேந்திரன் யோகா செய்யும் காட்சி

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogue

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueபொண்ணுன்னா ரெண்டு கண்ணு இருக்க தான்ப்பா செய்யும்
ponnunnaa rendu kannu irukka thaanppa seyyum

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueநாம ஒன்னு நெனச்சா தெய்வம் ஒன்னு நினைக்குது
naama onnu nenacha deivam onnu nenaikkuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistant - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளரும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueசண்டைல கிழிய தான் செய்யும்
sandaila kizhiya than seyyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஒரு குடும்பம்ன்னு இருந்தா நாலு முறை வாசல் இருக்க தானுங்க செய்யும்.. நீங்க எத்தனாவது முறை
oru kudumbam nu iruntha naalu murai vaasal irukka thaane seyyum.. neenga eththanaavathu murai

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஎன் தெய்வம்ண்ணா
en dheivamnna