Updated: 22 Jan 2019
View Menu

சூதுன்னா என்னன்னு எங்களுக்கும் தெரியும் Memes Images (49) Results.

comedians Vadivelu: Card games - சீட்டாட்டம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueசூதுன்னா என்னன்னு எங்களுக்கும் தெரியும்
soothunna ennannu engalukkum theriyum

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஎங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும்
engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum

comedians Santhanam: Santhanam getting ready to fight - சண்டைக்கு தயாராகும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே நீங்க அடிச்சி கிழிச்சதெல்லாம் எங்களுக்கு தெரியும்
vathiyare neenga adichi kizhichadhellam engalukku theriyum

comedians Goundamani: Confusing goundamani - குழப்பத்தில் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueதெரியும்டா ரெண்டும் ஒண்ணுதாணடா !
theriyum da rendum onnudhana da

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns a police man - போலிசை எச்சரிக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅந்த ஈர வெங்காயமெல்லாம் எங்களுக்கும் தெரியும்
andha eera vengayamellam engalukkum theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா
nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா
nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஎனக்கு ஐஜிய நல்லாத்தெரியும்
enakku ig ah nallaththerium

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Smiling - சிவாஜி கணேசன் சிரித்தல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueநீங்க வருவிங்கன்னு எனக்கு நல்லா தெரியும்
neenga varuvingannu enakku nalla theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமா நான் துபாய்ல கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தேன்ன்னு உனக்கு எப்படிப்பா தெரியும்
aama naan dubaila kakkoos kaluvura companyla than vela paathennu unakku epedippa theriyum

heroines Other_Heroines: Reema Sen And Her Friends - ரீமா சென் மற்றும் அவரது தோழிகள்

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஅது எங்களுக்கு தெரியும்ல
athu engalukku theriyumla

comedians Goundamani: Goundamani And Prabhu - கவுண்டமணி மற்றும் பிரபு

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueடேய் உங்கக்காவுக்கு சூப் வைக்க தெரியும்னே இப்பதான்டா தெரியுது
dey ungakkavukku soup vaikka theriyumne ippadhanda theriyudhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ladies - வடிவேலுவும் பெண்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueவெயில்ல பிச்சை எடுத்து பிச்சை எடுத்து செம்பட்டை ஆன கதை எனக்கு தெரியும் பிரவுன் ஹேராம்
veyil la pichai eduthu pichai eduthu sembattai aana kathai enakku theriyum brown hair aam

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmஎன்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu)
Dialogueஒட்டு மீச வெச்சது இவனுக்கு எப்படி தெரியும்
ottu meesa vechadhu ivanuku eppadi theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueநாங்களும் சீவுவோம்ல எங்களுக்கும் களஞ்சி இருக்கு
naangalum seevuvomla engalukkum kalanchi irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Well Comedy - வடிவேலு கிணறு காமெடி

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஉள்ளே போயி பாருங்க தெரியும்
ulla poyi paarunga theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueபோடலையா அதெப்படி உனக்கு தெரியும்
podalaiyaa atheppadi unakku theriyum

comedians other_comedians: Soori And Vishnu - சூரியும் விஷ்ணுவும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஅவ நம்பர் எனக்கு எப்படி டா தெரியும்
ava number enakku eppadi daa theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To His Brother - வடிவேலு அவரது தம்பியை அடித்தல்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueசொல்லாம எப்படி தெரியும்
sollaama eppadi theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇது என்ன. கண்ணாடிய கழட்டிட்டு பாரு தெரியும்
ithu enna. kannadiya kalattittu paaru theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇந்த குனியிறது மட்டும் தான் தெரியாது மத்தது எல்லாம் எனக்கு நல்லாவே தெரியும்
intha kuniyirathu mattum thaan theriyathu maththathu ellam enakku nallaave theriyum