Updated: 22 Jan 2019
View Menu

சாரி ஆறு ரூவா Memes Images (90) Results.

comedians other_comedians: Vadivelu Coconut Business - வடிவேலு தேங்காய் வியாபாரம்

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueசாரி ஆறு ரூவா
sari aaru roova

comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueமாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா
mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta

comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - பெட்டிக்கடையில் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஒரு சிகரெட் என்ன ஒன்னரை லட்ச ரூவாயாடா ?
oru cigarette enna ondra laccha roovaaya da

comedians Vivek: Crying vivek - அழும் விவேக்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueசட்ட கிழிஞ்சிருந்தா தச்சி முடிச்சிரலாம்
sattai kilinjirundha thachi mudichiralam

comedians Vadivelu: Sundar c vadivelu - சுந்தர் சி வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஆறு மாசமா பல்லு வெலக்குலன்னா அனிமல்ஸ் கூட பக்கத்துல வராது
aru masama pallu vilakkulana animals koodap kkatthula varadhu

comedians Goundamani: Manivannan begging - பிச்சை கேட்கும் மணிவண்ணன்

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஒரு ஐநூறு ரூவா இருந்தா கொடுங்களேன்

comedians Goundamani: Goundamnai hits on a man head - மண்டையில் அடிக்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅறிவுகெட்டவனே எளனி அஞ்சி ரூவாக்கு வித்தா குஷ்டம் பிடிக்குமா?
arivu kettavane elani anji roovaikku vittha kushtam pidikkuma?

heroes Ajithkumar: Soori chat with his wife - மனைவியுடன் சாட் செய்யும் சூரி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueசாரிங்க அத்தான்
sorrynga athan

heroes vijaysethupathi: Aruldass reaction - அருள்தாஸ் முகபாவம்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஉன்னதாண்டா நான் ஆறு மாசமா வலை போட்டு தேடிகிட்டு இருக்கேன்
unnadhan da nan aru masama vala pottu thedikittu irukken

heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogue50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க
50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka

comedians Vadivelu: Vijay Enquiring - விஜய் விசாரித்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் படுத்துகிட்டு இருக்கிறது யாருடா
dei paduthukittu irukkirathu yaaruda

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Customer Scene - வடிவேலு வாடிக்கையாளரிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueவேலைய விட்டுட்டு வந்து விசாரிக்கற விஷயமாடா இது
velaiya vittuttu vandhu visarikkara vishayamada idhu

comedians Goundamani: Goundamani Gives Money To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பணம் கொடுத்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇந்தா ஒரு ரூவா போய் ரெண்டு பழம் வாங்கிட்டு வா
indha oru roova poi rendu pazham vangittu vaa

comedians Vivek: Vivek And Rowdy - விவேக் மற்றும் ரவுடி

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஐநூறு ரூவாயிக்குள்ள பேசிக்க
inuru roovaaikulla pesikka

comedians other_comedians: Group Of Ladies - பெண்கள் குழு

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueசோ சாரி நிம்மி
so sorry nimmi

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking - வடிவேலு பேசுதல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueசெத்ததுக்கு அப்புறம் மூணு லட்ச ரூவா கொடுத்திருக்கியே
sethathukku appuram moonu lacha roova koduthirukkiye

comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஐநூறு ரூவா சேஞ் இருக்கா உங்கிட்ட
iynuru roova change irukka ungakitta

comedians Vadivelu: Vadivelu Blackmail Comedy - வடிவேலு பயமுறுத்தி பணம் பறிக்கும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஐயோ பத்தாயிரம் ரூவாய் பத்தாதேடா
ayyo paththayiram roovai paththatheda

comedians Santhanam: Santhanam Tells Apologize - சந்தானம் மன்னிப்பு கேட்டல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசாரி மாமா
sorry mama

comedians mayilsamy: Mayilsamy And Vishal - மயில்சாமி மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueசாரி சார் என் வேலை பார்க்கவே எனக்கு நேரம் இல்ல
sorry sir en vela parkkave enakku neram illa