villains Other_Villains: Villain Warning - வில்லன் எச்சரித்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | சவரி ஒடம்ப பாத்துக்க savari odamba paathukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Labour - வடிவேலு தொழிலாளிக்கு கட்டளையிடுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்க வேலை செய்யாம பாத்துக்கறது ஓ வேலை ivanunga velai seyyama paththukkarathu o velai |
comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க intha aala nallaa paathukkonga |
comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | சார் டாய்லெட் போறேன் கொஞ்சம் பாத்துக்கிறிங்க்களா sir toilet poren konjam paathukkiringala |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Hospital - மருத்துவமனையில் வடிவேலு
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | கதற கதற அடிச்சான் பாத்துக்கோ kathara kathara adichan paathukko |
heroes other_heroes: Sarathkumar And A Girl - சரத்குமாரும் பெண்ணும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அவன்தாம்மா மாப்புள்ள அவனை ஒருதடவை பாத்துக்கோ avanthamma maapla avanai oruthadavai paathukko |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | புது மனிதன் ( Pudhu Manithan) |
---|---|
Dialogue | பேன் பாத்துக்குறது தாளத்தோட தந்தையார் peen paathukkarathu thalathoda thanthaiyar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் பாத்துக்குறேன் முருகேசா naan paathukkuren murugesa |
comedians other_comedians: Vadivelu Enna Venum Comedy - வடிவேலு என்ன வேணும் காமெடி
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | கொஞ்சம் கடைய பாத்துக்கோங்க. மார்கெட் வரைக்கும் போயி சாமானம் வாங்கிட்டு வந்துடறேன் konjam kadaiya paathukkonga. market varaikkum poyi saamaanam vaangittu vanthuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | விட்டேன் பாத்துக்க நடு முதுகுல ஒரு மிதி vitten paathukka nadu muthugula oru mithi |
comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்
Film | சாமி ( Saamy) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் பாத்துக்கலாம் மொதல்ல வண்டிய ஓரம் கட்டு ellam paathukkalaam mothalla vandiya ooram kattu |
comedians Vadivelu: Vadivelu and Watchman - வடிவேலுவும் வாட்ச்மேனும்
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | எந்த குளமா இருந்தாலும் சரி காலேஜை விட்டு வந்தவுடனே பாத்துக்கோ entha kulama irunthalum sari college ah vittu vanthavudane paathukko |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | அதை பாத்துக்கிட்டு இருந்த ஒரு போலீஸ்காரன் போலீஸ் ஸ்டேஷனையா டா நாறடிக்கிறன்னு சொல்லி கையும் கழவுமா புடிச்சிட்டு போயி ஒருவாரம் உள்ளே வெச்சி பிதுக்கிட்டாங்க athai paaththukittu iruntha iruntha oru policekaaran police stationaiya da naaradikkirannu solli kaiyum kazhavumaa pudichittu poyi oruvaaram ulle vechi pithukkittaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | அதை பாத்துக்கிட்டு இருந்த ஒரு போலீஸ்காரன் போலீஸ் ஸ்டேஷனையா டா நாறடிக்கிறன்னு சொல்லி கையும் கழவுமா புடிச்சிட்டு போயி ஒருவாரம் உள்ளே வெச்சி பிதுக்கிட்டாங்க athai paaththukittu iruntha iruntha oru policekaaran police stationaiya da naaradikkirannu solli kaiyum kazhavumaa pudichittu poyi oruvaaram ulle vechi pithukkittaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | நீ எதுவுமே பண்ணல எங்க பசங்ககிட்டருந்து எட்டணா லஞ்சம் வாங்கிட்டு எட்டு பேரை காட்டிக்கொடுத்ததை நான் மரத்துலருந்து பாத்துக்கிட்டு தான்யா இருந்தேன் என் சூப்பு nee ethuvume pannala enga pasangakittarunthu ettanaa lancham vaangittu etu perai kaattikkoduthathai naan marathularunthu paathukkittu thaanya irunthen en sooppu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Comedian Bharath - வடிவேலுவும் காமெடியன் பரத்தும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | நீ எதுவுமே பண்ணல எங்க பசங்ககிட்டருந்து எட்டணா லஞ்சம் வாங்கிட்டு எட்டு பேரை காட்டிக்கொடுத்ததை நான் மரத்துலருந்து பாத்துக்கிட்டு தான்யா இருந்தேன் என் சூப்பு nee ethuvume pannala enga pasangakittarunthu ettanaa lancham vaangittu etu perai kaattikkoduthathai naan marathularunthu paathukkittu thaanya irunthen en sooppu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | பாத்துக்கிட்டே இருந்து பாஞ்சானுங்கன்னு வெச்சிக்க உன் வாழ்க்கையவே கந்தல் கந்தல் ஆக்கிருவாங்க paathukkitte irunthu paanchaanungannu vechikka un vaazhkkai kanthal kanthal aakkiruvaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | உடையாது உடையாது நீங்க தைரியமா ஊதுங்க அதை நான் பாத்துக்குறேன் udaiyathu udaiyathu neenga dhairiyama oothuna naan paathukuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | மாமா நான் வாறேன் கடைய பாத்துக்கங்க mama naan vaaren kadaiya paathukkanga |
comedians other_comedians: Rowdies Eating - ரவுடிகள் உண்ணுதல்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ பாத்துக்கிட்டே இருக்கானுங்க டா மொறை ayyo paaththukkitte irukkaanunga da morai |
comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | நான் பாத்துக்குறேன் அண்ணா naan paathukkuren anna |
comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | சுப்ரீம்கோர்ட்க்கு போனாலும் பரவால்ல கேஸை நான் பாத்துக்குறேன் போடா supreme court ku ponalum paravaalla case ah naan paathukuren poda |