heroes Ajithkumar: Kovai sarala invites parotta soori - பரோட்டா சூரியை வரவேற்கும் கோவை சரளா
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | வாங்க மாப்பிள்ளை vanga mappillai |
heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale |
comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | நம்ம மூஞ்சில ஏதோ கவர்ச்சி இருக்கு Namma moonjila edho kavarchi irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu with kovai sarala - கோவை சரளாவுடன் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | அவளும் பொம்பளதானே சபலம் இருக்கதானே செய்யும் avalum pombala dhane sabalam irukkathane seyyum |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அட ada |
comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அடடா அந்த பொண்ணு ஆடுறதையும் இவர் வாசிக்கறதையும் பார்த்தா adada andha ponnu aduradhaiyum ivar vasikaradhaiyum partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அது உங்கொம்மா மாதிரி கேளவிகளுக்கு வாங்கி கொடு adhu ungomma madhiri kelavigalukku vangi kodu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அது ஏன்டா என்ன பார்த்து அந்த கேள்விய கேட்ட adhu enda enna parthu antha kelviya ketta |
comedians Goundamani: Karakattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கப்புறம் இந்த கார் அஹ நாம வெச்சிருக்கோம் adhukkappuram indha car ah nama vechirukkom |
comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார் adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar |
comedians Goundamani: Goundamani Angry Face - கவுண்டமணி கோவமான முகம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அஹ்ஹ்ஹ ahh |
comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram Looking - சண்முக சுந்தரம் பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அக்கா உன் நிலைமை எனக்கு புரியுது akka un nilama enakku puriyudhu |
comedians Goundamani: Goundamani And Kovai Sarala - கவுண்டமணி மற்றும் கோவை சரளா
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அமெரிக்கா ல மைக்கல் ஜாக்சன் கூப்டாகோ america la micheal jackson kooptago |
comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram Looking - சண்முக சுந்தரம் பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அம்மா பேர் என்ன தம்பி amma per enna thambi |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் dey |
comedians Goundamani: Goundamani Beats Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை அடித்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அடிக்காதிங்க்கண்ணே adikkaathinganne |
comedians Goundamani: Kullamani And Goundamani - குள்ளமணி மற்றும் கவுண்டமணி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா இந்த வண்டியப் பார்த்து பேரீச்சம்பழம் பேரீச்சம்பழம்னு கத்தற dei yenda intha vandiya paarthu perichampalam perichampalamnnu kathura |
comedians Senthil: Senthil And Kovai Sarala - செந்தில் மற்றும் கோவை சரளா
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அவன் சொல்றன் அடிக்கடி வித்துவான் வித்துவான்னு avan solran adikkadi vithuvan vithuvannu |
comedians Senthil: Senthil Shocking Scene - செந்தில் அதிர்ச்சி காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அய்ய்யோ ayyooo |
comedians Senthil: Senthil And Kovai Sarala - செந்தில் மற்றும் கோவை சரளா
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க தான் எனக்கு வேணும் neenga than enakku venum |