Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே Memes Images (42) Results.

heroes Prabu: Prabu and Vadivelu - பிரபு மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueகோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே
kozhi vesham pottukittu kovila suthikittu irundhavan needhana

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஅடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான்
adappavi kilavana vesham pottirukkan

comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueகெட்ட காலம் பொறக்குது
ketta kalam porakkudhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Lady Getup - சுடிதாரில் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueலேடிஸ் கெட்டப்ல நான் உன்னவிட அழகா இருக்கேன்ல
ledis kettapla naan unnavida azaga irukkenla

comedians Vadivelu: Vadivelu in churidhar - சுடிதாரில் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueதந்தநானே

comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - பெண் வேடத்தில் சத்தியராஜ்

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅட ஒரு மாதிரியா இருக்கு தள்ளி நில்லு
ada oru madhiri irukku thalli nillu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueகல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு காக்கி சட்டை போட்டுக்கிட்டு வரும்போதே நினச்சேன்
kalyanam pannikittu kaakki sattai pottukkittu varumbodhe ninaichen

comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueநீதானே இதே கெட்டப் ல வந்து அன்னைக்கு என்ன அடிச்ச
needhana idhe getup la vandhu annaikku enna adicha

comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueசேவல் வேஷம் போட்டவன்தான நீ
seval vesham pottavandhana nee

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்ன அவன்கிட்ட போய் சண்ட போட்டுக்கிட்டு அவன் நம்ம செட்டு
enna avankitta poi sanda pottuikittu avan namma settu

comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueசூடான கோழி பிரியாணி ரூபாய் ஐந்து
suudana kozli biriyani rubai ayinthu

comedians Goundamani: Senthil Sells Hen Scene - செந்தில் கோழி விற்கும் காட்சி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogue100 ரூபாண்ணே
100 roobanne

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநல்லா வெட கோழியா தெரியுதே
nalla veda kozhiya theriyudhe

comedians other_comedians: Sarathkumar And An Old Man - சரத்குமார் மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஸ்டாம்ப் வாங்குனியா போனியான்னு இல்லாம இங்க என்ன பிட்டு போட்டுக்கிட்டு இருக்க
stamp vaanguniyaa ponyaannu illama inga enna bitu pottukittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇன்னைக்கு ராத்திரி கோழி அமுக்குற மாதிரி முக்கிட வேண்டியது தான்
innaikku raathiri kozhi amukkura maathiri amukkida vendiyathu than

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueகோழி கேட்டாரு நான் வாங்கி தரல அதனால கோவிச்சிக்கிட்டு உன்கிட்ட கம்ப்ளைன்ட் பண்றாரு
zhi kettaru naan vaangi tharala athanala kovichikittu unkitta complaint panraru

comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueகோழி கொக்கரக்கோன்னு கூவிச்சி
kozhi kokkarakkonnu kuvichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஒரு பெரிய மனிசன் வெள்ளசட்டைய போட்டுக்கிட்டு நம்ம குடும்பத்து மேல அக்கறை எடுத்து சொல்றான்ல
oru periya manisan vellasattaiya pottukittu namma kudumbaththu mela akkarai eduthu solraanla

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueதமிழ் தமிழ். தமிழ்ல என்னாவா இருக்கும் ம்ம்ம் கோழி 65
tamil tamil. tamilla ennavaa irukkum mmm kozhi 65

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueயோவ் இதான்யா கோழி 65
yow ithaanya kozhi 65

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஎதோ கோழி 60யை காணோமாம் அத எங்க ஒழிச்சி வெச்சிருக்கன்னு என் உசுர எடுக்குறான்
etho kozhi 60yai kaanomaam atha enga olichi vechirukkannu en usura edukkuraan

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueகோழி 65 ஆ. இல்லப்பா அத தான் தமிழ்ல சொன்னேன்
kozhi 65 aa. illappaa atha thaan tamilla sonnen