comedians Vadivelu: Livingston emotion - லிவிங்க்ஸ்டன் எமோஷன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | என்னமா பீல் பண்ணி கூவுறாண்டா கொய்யா ennama feel panni koovuranda koyya |
comedians Santhanam: Madhumitha Scolding Samiyar - மதுமிதா சாமியாரை திட்டுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | த்தூ அடிங் கொய்யாலே thu ading goiyala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | மூடிகிட்டு இங்க படுடா கொய்யாலே moodikittu inga padudaa koyyaale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கொய்யாலே திருவிழா நடந்தா தானடா goyyale thiruvizha nadanthaa thanada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கும் போடா கொய்யாலேன்னா athukkum poda goyyalenna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | கொய்யாலே நீ என் கையால தான்டா மர்டர் ஆகப்போற goyyale nee en kaiyaala thaanda murder aagappora |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Ganesh - வடிவேலு கணேஷை அடித்தல்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | கொய்யாலே goyyale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | அடிங் கொய்யாலே ading goyyale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நல்லா மொறை டா கொய்யாலே nallaa morai da goyyale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | கொய்யாலே goyyale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Comedy - வடிவேலு பஸ் காமெடி
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அடிங்கொய்யாலே என்ன சின்னப்புள்ள தனமா இருக்கு நன்னாரிப்பயலே adingoyyale enna chinnapulla thanama irukku nannaripayale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இவங்க எப்பவுமே இப்படி தான் அடிச்சிக்கிட்டே இருப்பாங்க வாங்க பாஸ். போடா கொய்யாலே ivanga eppavume ippadi thaan adichikitte iruppaanga vaanga boss. poda goyyaale |