Updated: 22 Jan 2019
View Menu

காபி அளவு இவ்ளோதான் இருக்கணும் Memes Images (57) Results.

comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueகாபி அளவு இவ்ளோதான் இருக்கணும்
coffee alavu ivlodhan irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu says i am nit worth that much - நான் அவ்வளவு ஒரத் இல்லையென விளக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஉளவுத்துறை அளவுக்கெல்லாம் நான் ஒர்த் இல்லைய்யா

heroes vijaysethupathi: Bobby simha argue with ashok selvan - அஷோக் செல்வனிடம் வாதாடும் பாபி சிம்ஹா

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநான் ஏன்டா கான்ஸ்டபிளா இருக்கணும்
nan enda constable ah irukkanum

comedians Goundamani: Goundamani holding a phone - போனை வைத்திருக்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan )
Dialogueநாராயணா ஒரு காபி சொல்லு நான் ஒரு போன் பண்ணிக்கிறேன்
narayana oru coffee sollu nan oru phone pannikkiren

heroes Sathyaraj: Manivannan with sathyaraj - சத்யராஜும் மணிவண்ணனும்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueநாம முன்னுக்கு வரணும்ன்னா நாய் என்ன மனுஷன் என்ன ஏறி மிதிச்சிட்டு போயிட்டே இருக்கணும்
nama munnukku varanum na nai enna manushan enna eari midhichittu poitte irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபேச்சு பேச்சா தான் இருக்கணும்
pechu pecha thaan irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபொம்பளைக்கு அடக்கம் இருக்கணும் அகம்பாவம் இருக்கக்கூடாது
pombalaikku adakkam irukkanum agambaavam irukka koodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபொறுமை இருக்கணும் போக்கிரித்தனம் இருக்கக்கூடாது
porumai irukkanum pokkiri thanam irukka koodathu

comedians Senthil: Senthil Speaking To Lady Scene - செந்தில் பெண்ணிடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகொஞ்சம் இருங்கம்மா காபி சாப்ட்டு போலாம்
konjam irungamma coffee sapttu polam

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇது நமக்குள்ளதான் இருக்கணும்
idhu namakkulladhan irukkanum

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு
indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஒரு வீடு கட்டுற அளவுக்கு கல்லை மடியில கட்டி வெச்சிருக்கானே
oru veedu kattura alavukku kallai madiyila katti vechirukkane

heroes other_heroes: Goundamani And Staff - சரத் குமார் மற்றும் ஊழியர்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநீங்க மகராசனா இருக்கணும் தம்பி
neenga magarasana irukkanum thambi

comedians other_comedians: Drinking Scene - குடிக்கும் காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueமரியாத இங்கே இருக்கணும் டா
mariyatha inga irukanum da

heroes ramarajan: Ramarajan And Shanmuga Sundaram - ராமராஜன் மற்றும் சண்முக சுந்தரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueதம்பி நீ தீற்காய்சா இருக்கணும்
thambi nee theerkaisa irukkanum

comedians Vadivelu: Crazy Man Beats Vadivelu - பைத்தியக்காரன் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueலூசுன இப்படி இருக்கணும்
loosuna ippadi irukkanum

comedians Santhanam: Vijay And Santhanam - விஜய் மற்றும் சந்தானம்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஅது காபி இல்லை ரசம்
athu coffee illai rasam

comedians Goundamani: Goundamani And Shopkeeper - கவுண்டமணி மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueபிஸ்தா சாப்பிடுற அளவுக்கு நான் என்ன மஸ்தானா
pistha sappidura alavukku nan enna masthana

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஇந்த வேலைல இருக்கணும்னா ரொம்ப பொறுமை வேணும்
indha velai la irukkanum na romba poruma venum

comedians Santhanam: Santhanam And Singamuthu - சந்தானம் மற்றும் சிங்கமுத்து

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇலைல வைக்கறதா இல்ல இவ தலைல வைக்கறதான்னு குழப்பற மாதிரி இருக்கணும்
ilaila vaikkaradha illa iva thalaila vaikkaradhannu kulappara madhiri irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu At Temple - கோவிலில் வடிவேலு

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஇந்த ஊரு நல்லா இருக்கணும் உலகம் நல்லா இருக்கணும்
intha ooru nalla irukkanum ulagam nalla irukkanum