heroes other_heroes: Kallappetti singaram shouting - கத்தும் கல்லாபெட்டி சிங்காரம்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes other_heroes: Crying hindi teacher - அழும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | அது வேற யாருமில்லம்மா |
heroes other_heroes: Kallappetti singaram explains - விளக்கும் கல்லாபெட்டி சிங்காரம்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | சார் எங்க வீட்டுப்பக்கம் டீ ரொம்ப பிரமாதமா இருக்கும் வரின்கலான்னு கேட்டான் sir enga veettuppakkam tea piramadhama irukkum vareengala nnu kettan |
heroes other_heroes: Angry man - கோபமான ஆள்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் வாத்தி dey vathi |
heroes other_heroes: Angry rajendran - கோபமான ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் வாத்தி dey vathi |
heroes other_heroes: Angry bhagyaraj - கோபமான பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | அயோக்கிய ராஸ்கல் கருப்பு சட்ட வெள்ளை பேண்டுன்னு சொல்ல சொன்னா ayokkiya rascal karuppu satta vella pant nu solla sonna |
heroes other_heroes: Bhagyaraj on road - சாலையில் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | கலர மாத்தி சொல்லி இப்போ கதையே மாறிடும் போலிருக்கே colour ah mathi solli ippo kadhaiye maridum polirukke |
heroes other_heroes: Kallappetti singaram explains - விளக்கும் கல்லாபெட்டி சிங்காரம்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | கண் விழிக்கி பார்த்தேன் அது பாழடைஞ்ச பங்களா kan vizhichi parthen adhu oru pazhadainja bunglow |
heroes other_heroes: Hindi teacher - ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | பாப் கா பேட்டா bob ka betta |
heroes other_heroes: Rajendran in boxing dress - பாக்சிங் உடையில் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் கிழவா என்னைய எப்படி கொடுமைப்படுத்தின dei kizhava ennaiya eppadi kodumai paduthina |
heroes other_heroes: Hindi teacher beating his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்து வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா |
heroes other_heroes: Hindi training - ஹிந்தி பயிற்சி
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | ஏக் கவ் மே eak gav me |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with his friends - நண்பர்களுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சொன்ன வார்த்தைய மீற கூடாதுன்னு நான் சரியா 5 மணிக்கு வந்தேன் neenga sonna varthaiyai meera koodadhunnu nan sariya 5 manikku vandhen |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with coolers - கண்ணாடியுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes other_heroes: Shicking bhagyaraj - அதிர்ச்சியில் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | என்னங்க சொல்றீங்க ? ennanga solringa ? |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with rathika - ராதிகாவுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | காலைல 5 மணிக்கு குடுகுடுப்புக்காரன் சொன்னா கண்டிப்பா நடக்குமங்க kalaila 5 manikku kudukuduppukaran sonna kandippa nadakkumnga |
heroes other_heroes: Bhagyaraj chatting with rathika - ராதிகாவிடம் பேசும் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | கருப்பு சட்ட வெள்ளை பேன்ட் Karuppu sattai vellai pant |
heroes other_heroes: Rajendran love propose - காதலை சொல்லும் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | இந்தாங்க indhanga |
heroes other_heroes: Rajendran with dopi - சலவைக்காரரும் ராஜேந்திரனும்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | வீட்ல யாரும் இல்ல போங்க இப்பவாவது உங்க காதல சொல்லுங்க veetla yarum illa ponga ippavavadhu unga kadhala sollunga |
heroes other_heroes: Rajendran with kallapetti singaram - கல்லாபெட்டி சிங்காரத்துடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு உன் பேத்தி மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போய்ட்டா.. உன் கொரவளையா கடிச்சிருவேண்டா nalaikku un pethi mattum ennai love pannama poitta.. un koravalaiya kadichiruven da |
heroes other_heroes: Hindi teacher torturing his student - மாணவனை அடிக்கும் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஹிந்தி பண்டிட் உன் பொண்ணு மட்டும் என்னை லவ் பண்ணாம போனா.. சத்தியமா சொல்றேன் டா நீ தீர்ந்த un ponnu mattum ennai love pannama pona.. sathiyama solren da nee theerntha |
heroes other_heroes: Rajendran with his master - ஆசானுடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | சார் வேணாம் சார் sir venam sir |