Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கலைஞர் படம் வந்தா அரசியலுக்கு போகப்போறன்னு சொல்லபோறேன் Memes Images (313) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Astrology Comedy - வடிவேலு ஜாதக காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueகலைஞர் படம் வந்தா அரசியலுக்கு போகப்போறன்னு சொல்லபோறேன்
kalaignar padam vantha arasiyalukku pogapporannu sollaporen

comedians Santhanam: A Boy Biting - சிறுவன் கடித்தல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueசிங்கக்குட்டி கோபம் வந்தா கடிச்சிருவான்
singakutti kobam vandha kadichiruvan

comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா
indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda

comedians Vivek: School boys watching movie - படம் பார்க்கும் பள்ளி சிறுவர்கள்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueவசனமாடா முக்கியம் படத்த பாருடா
Vasanamada mukkiyam padaththap paarudaa

comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueபத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா

comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே
jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare

heroes Ajithkumar: Old man reaction - வயதானவர் ரியாக்ஷன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅப்டியே ஓடிவந்தா செமையா இருக்கும்
apdiye odi vandha semaya irukkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueசந்தைக்கு போற அண்ணன் வரும்போது சண்டையோட வந்தாலும் வருவேன்
santhaikku pora annan varumpothu sandaiyoda vanthalum varuven

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueஇவன் எப்படி இங்கே வந்தான்

comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇத்தனை நாள் அந்த சொறி புடிச்சவன் மனசுல இருந்துட்டு இன்னைக்கி என் மனசுல வந்தா எனக்கும் சொறி புடிச்சிக்கும்
ithana naal andha sori pudichavan manasula irundhuttu innaikk en manasula vandha enakkum sori pudichikkum

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇது கள்ளம் கபடம் இல்லாத உடம்பு உங்க மாதிரியா சூது வாது புடிச்சிக்கிட்டு
idhu-kallam-kabadam-illadha-udambu-unga-madhiriya-soothu-vaadhu-pudichikittu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueதில்லானா மோகனாம்பாள் படம் பார்த்திருக்கியாடா நீ
thillama moganambal padam parthirukkiyada nee

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇந்த 5 பேரும் எங்க இருந்து வந்தாங்கன்னு தெரியல
indha 5 perum enga irundhu vandhangannu theriyala

comedians other_comedians: Santhanam Photo - சந்தானத்தின் புகைப்படம்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueவாடா சீக்கிரம்
vaada seekiram

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரே ஒரு பூகம்பம் வந்துச்சின்னுவை எல்லாரும் உள்ள போயிருவிங்க டா
ore oru boogambam vandhuchinnuvai ellorum ulla poyiruvinga da

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Beggars - பிச்சைகாரர்களை வடிவேலு திட்டுதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஅயோக்கிய பயலுங்களா
ayokya payalugala

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஇவரையே ஏரியா கவுன்சிலரா நிக்க வெச்சிரலாம்
ivaraiye namma area councilloraa nikka vechiralam