Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கலகலன்னு வெளிய போறது வயித்துக்கு நல்லதுதானே Memes Images (77) Results.

comedians Goundamani: Senthil expression - செந்தில் முகபாவம்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகலகலன்னு வெளிய போறது வயித்துக்கு நல்லதுதானே
kalakalannu veliya poradhu vayithukku nalladhu dhane

comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு
nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu

comedians Vadivelu: Caste Fight - சாதி சண்டை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமூன்று பேரின் காதுகளை முறுக்கை போல கடித்து சுருக்கு வெளியில் வெற்றி பெற்றீர்கள்
moondru perin kaathugalai murukkai pola kadithu surukku veliyil vetri petteergal

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு
aamaa ivar periya jaminthaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueவெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா
veliye pongada ayyokiya raskalgalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Reema Sen Scene - வடிவேலு ரீமா சென்னிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபொம்பள னு பாக்கறேன் மரியாதையா வெளிய போய்டு
pombalannu pakkaren mariyadhaiya veliya poyidu

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎன்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ
enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஉள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு
ullukkulla rasichikko veliya verappa iru

comedians Vivek: Vivek At Tea Shop - டீ கடையில் விவேக்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஅமெரிக்கா போறதுக்கு எனக்கு டைம் நெருங்கிகிட்டு இருக்கு சிங்
america porathukku enakku time nerungikittu irukku singh

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueடேய் சங்கலி கருப்பா எங்க இருந்தாலும் வெளிய வாடா உன்ன புடிக்காம நான் போக மாட்டேன்
dey sangili karuppa enga irundhalum veliya vada unna pudikkama nan poga matten da

comedians Vivek: Vivek Walks Out Of His House - விவேக் வீட்டை விட்டு வெளியேறுதல்

Filmரன் ( Run)
Dialogueநீங்க பாக்கத்தான் போறிங்க மிஸ்டர் நாகராஜ்
neenga paakkathan poringa mister naagaraj

comedians other_comedians: V. K. Ramasamy And Nagesh - வி.கே.ராமசாமி மற்றும் நாகேஷ்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன்னை வெளிய அனுப்பிட்டு நீ ஜல்சா பண்றியா இங்க
enna veliya anuppittu nee jalsa pandriya inga

comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅவன் அவன் பாத்ரூம்க்கு போறதுக்கே கார்ல போறான்
avan avan bathroomke carla poran

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎங்கிட்டு யா போறது
engittu ya poradhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueவெளியே அக்னி வெயில் ஓவரா இருக்கேன்னு உள்ள வந்தா நீ ஓவரா பேசுற
veliye agni veyil overa irukkennu ulla vanthaa nee overa pesura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan At Temple - கோவிலில் வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎன்ன வாட வெளிய வர ஆரம்பிச்சிடுச்சா
enna vaadai veliya vara aarambichidicha

comedians Vadivelu: Vadivelu And North Indians - வடிவேலுவும் வட இந்தியர்களும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueகோன் ஐஸாமா அது பண்டிக காலத்துல கோவிலுக்கு வெளியே விப்பாங்க
cone iceaama athu pandiga kaalathula kovilukku veliya vippaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஉள்ளூர்ல ஒரு நகைய போடுறதில்லை வெளியூர் வந்தா பூரா அள்ளி போட்டு வந்துடறது
ulloorla oru nagaiya podurathillai veliyoor vantha poora aattaiya pottu vanthudurathu