heroes Prabu: Prabhu And Foreigner - பிரபுவும் வெளிநாட்டவரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | ஏழை இந்தியா ezhai india |
comedians Goundamani: Begger senthil - பிச்சைக்கார செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்தியால பிச்சை எடுக்கவா இடமில்ல india la pichai edukkava idam illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார்
Film | ஏய் ( Aai) |
---|---|
Dialogue | இந்தியா ல ஆரம்பிச்சி இங்கிலாந்து போய்ட்டான் இந்த ஆளு india la aarambichi ingland poitan intha aalu |
comedians Vadivelu: Sarathkumar And North Indians - சரத்குமாரும் வட இந்தியர்களும்
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஹம் சவுத் இந்தியா டூர் பர் நிக்லேஹெய் ham south india tour bar niklehey |
heroes Prabu: Prabhu And Foreigner - பிரபுவும் வெளிநாட்டவரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | யூ டேக் இந்தியா போட்டோ you take india photo |
heroes Prabu: Prabhu And Foreigner - பிரபுவும் வெளிநாட்டவரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | ஐ வான்ட் இந்தியா பூர் போட்டோக்ராப் i want india poor photograph |
comedians Vadivelu: Vadivelu Vande Matharam Comedy - வடிவேலு வந்தே மாதரம் காமெடி
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | ஆவுன்னா அடிச்சிக்கிறானுங்க வெட்டிக்கிரானுங்க இந்தியான்னு வந்த உடனே அவனவன் ஒற்றுமையா இருக்கான் பாத்தியா aavunna adichikkiranunga vettikkiraanunga indiannu vantha udane avanavan otrumaiya irukkan pathiya |