Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஏண்டா நெல்லுக்கும் கருக்காயிக்கும் வித்தியாசம் தெரியல Memes Images (67) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஏண்டா நெல்லுக்கும் கருக்காயிக்கும் வித்தியாசம் தெரியல
yeandaa nellukkum karukkaayikkum vithiyaasam theriyala

comedians Vivek: - விவேக் பாடி பில்டிங்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueஏண்டா சனியனே இதைதான் நைட் பூரா உக்காந்து ஓட்டிகிட்டு இருந்தியா ?
enda saniyane idhaithan night poora ukkanthu ottikittu irundhiya

comedians Vadivelu: Shocking vadivelu - வடிவேலு அதிர்ச்சி

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueடேய் ஏண்டா இப்போ சட்டைய கழட்டுற
dei enda ippo sattaya kalattura

comedians Vadivelu: Mayilsami scolding vadivelu - வடிவேலுவை திட்டும் மயில்சாமி

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஏண்டா கூடக்கூட பேசுற அறிவில்ல
enda koodakkooda pesura arivilla

comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க
enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka

comedians Santhanam: Wondering santhanam - ஆச்சர்யத்தில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஏண்டா இவனுங்க ஹோட்டல் நடத்தறானுங்களா

comedians Santhanam: Santhanam beating his servant - அடியாளை அடிக்கும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஏண்டா காட்டெரும

comedians Santhanam: Santhanam searching anjali - அஞ்சலியை தேடும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஏண்டா நம்ம ஊர்ல இருக்கறதே மூணு சந்துதான்
enda namma urla irukkaradhe moonu sandhuthan

comedians Santhanam: Ilavarasu asking a man - கேள்வி கேட்கும் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎன்னை ஏண்டா அடிக்கற
ennai enda adikkara

heroes Ajithkumar: Smiling ajith - சிரிக்கும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueதெரியல அண்ணே
theriyala anne

heroes Ajithkumar: Ajith dialogue - அஜித் வசனம்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueபணத்தை பற்றி சரியா புரிஞ்சி வெச்சிருக்க என் குணத்தை பத்தி தெரியலையே
panathai patri sariya purinji vechirukka en gunathai patri theriyalaiye

heroes vijaysethupathi: Bobby simha supporting to ramesh thilak - ரமேஷ் திலக்குக்கு சப்போர்ட் பண்ணும் பாபி சிம்ஹா

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueடேய் ஏண்டா என் நன்பன அடிக்கற
dei enda en nanbana adikara

comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ?
enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On The Vehicle - வடிவேலு வண்டியில் அமர்ந்திருத்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅய்யய்யோ கைப்புள்ள அரிவாளோட கிளம்பிட்டானே இன்னைக்கு எத்தனை தலை உருளப்போகுதோ தெரியலையே
ayyayyo kaipulla arivaaloda kilambittane innaikku eththanai thalai urulappogutho theriyalaye

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு
indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஆனா உங்க தங்கச்சி கலர்க்கும் உங்க கலர்க்கும் நிறைய வித்தியாசம் இருக்கே
aana unga thangachi colour kum unga colour kum niraiya vithiyasam irukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Jayam Ravi - வடிவேலு மற்றும் ஜெயம் ரவி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஏண்டா ஏன்
yendaa yen

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஏண்டா நாயா அடிக்கிற நாயே
yenda naaye adikkira naaye

comedians Goundamani: Kullamani And Goundamani - குள்ளமணி மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் ஏண்டா இந்த வண்டியப் பார்த்து பேரீச்சம்பழம் பேரீச்சம்பழம்னு கத்தற
dei yenda intha vandiya paarthu perichampalam perichampalamnnu kathura

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎன்னப் பாத்து ஏண்டா அந்த கேள்வி கேட்ட
enna parthu en da andha kelvi ketta

comedians Vadivelu: Singamuthu And His Gang Beats Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் அவரது கும்பல் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஏண்டா சொல்லும்போது இழிக்கிரே
yenda sollumbothe illikire

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueநீ செய்யிற உதவிக்கு என்ன கைமாறு பண்ணப்போறேன்னு தெரியலடா
nee seyyira uthavikkku enna kaimaaru pannapporennu theriyaladaa