comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய விட அதிகமா சம்பாதிக்கற திமிர் இருடா உன்ன வெச்சிக்கிறேன் ennaivida adhigama sambadhikkara thimir iruda unan vechikiren |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Santhanam: Santhanam And Swaminathan - சந்தானமும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என்னைய கலாய்ச்சிட்டாராமாம் ennaiya kalaychittaram |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya Romantic Look - சந்தானம் மற்றும் ஆர்யா ரொமாண்டிக் பார்வை
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | இப்படிதான் ரொமாண்டிக் லுக் விடனும் ippadithan romantic look vidanum |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | மூஞ்சில பூரான் விட்ருவேன் moonjila pooran vitruven |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | உனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi |
comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னைய்யா மிரட்டி கேக்கற |
comedians Senthil: Senthil shows his funny face - ஊளையிடும் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நரி ஒருவாட்டி ஊளை விடும்மா nari oruvaatti ulaiyidumma |
comedians Goundamani: Goundamani says voooo - ஊஊஊ என்று கத்தும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | வடக்குப்பட்டி ராமசாமிக்கு கொடுத்த பணம் ஊஊஊ Vadakkupatti Ramasamikku koduththa panam |
comedians Vadivelu: Livingston praising a guy - லிவிங்க்ஸ்டன் பாராட்டு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த முறை என்னை பார்க்கும்போது இதைவிட அதிகமா ஃபீல் பண்ணி கூவனும் adutha murai ennai parkkumbodhu idhaivida adhigama feel panni koovanum |
comedians Vadivelu: Panjayath - பஞ்சாயத்து
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்ன லந்து பன்றிங்களா ? dei enna landhu pandringala |
comedians Vadivelu: Card game - சீட்டாட்ட இடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | விடுய்யா |
comedians Vivek: Vivek gets mayilsami - மயில்சாமியை பிடித்த விவேக்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு நான் உடம்பெல்லாம் அலகு குத்தி விடுறேன் டா unakku naan udambellam alagu kutthi viduren da |
comedians Vadivelu: Vadivelu questioning sundar c - சுந்தர் சியிடம் கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவ என்னைய லவ் பண்றாளா இல்லையான்னு இப்பவே தெரிஞ்சாகனும் ava ennaiya love pandrala illaiyannu ippave therinjaaganum |
comedians Vadivelu: Vadivelu suspects - வடிவேலு சந்தேகம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | என்னைய வெச்சி காமெடி கீமெடி பண்ணலையே ennai vechi comedy keemedy pannalaiye |
comedians Vadivelu: Vadivelu getting ready for fight - சண்டைக்கு போகும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா என் திவ்யாவுக்கு நூல் விட்டது evanda en divya ku nool vittadhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Lady Getup - சுடிதாரில் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | லேடிஸ் கெட்டப்ல நான் உன்னவிட அழகா இருக்கேன்ல ledis kettapla naan unnavida azaga irukkenla |
comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் பேசும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | இதை நான் சும்மா விடமாட்டேன் |
comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma |
comedians Goundamani: Confused goundamani - குழப்பத்தில் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர் avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner |
comedians Goundamani: Vadivelu and senthil talking about business - வடிவேலுவிடம் பிசினஸ் பேசும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு வட்டிதான் நல்ல பார்ட்டியா இருந்தா சொல்லு அஞ்சி வட்டியெல்லாம் கேக்க மாட்டேன் குஷ்டம் வந்துரும் rendu vattithan nalla party ya irundha sollu anji vatti ellam kekka matten kushtam vandhurum |