Updated: 22 Jan 2019
View Menu

என்கிட்ட இருந்துதான்ணா ஆரம்பிச்சான் Memes Images (40) Results.

heroes vijaysethupathi: Yogi babu statement - விளக்கமளிக்கும் யோகி பாபு

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஎன்கிட்ட இருந்துதான்ணா ஆரம்பிச்சான்
enkitta irundhu dhan na arambichan

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவங்க எங்க இருந்தா உனக்கென்னய்யா என்கிட்ட பிடுங்கின காச கொடுய்யா
avanga enga irundha unakkennayya enkitta pidungina kasa koduyya

comedians Goundamani: Goundamani eagerly asking - ஆசையுடன் கேட்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஎன்னப்பா நீயே புடிச்சிகிட்டு இருக்க என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் கொடுப்பா
ennappa neeye pudichikittu irukka enkitta konja neram koduppa

heroes Sathyaraj: Manivannan asking sathiyaraj - சத்தியராஜை கேட்கும் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎன்கிட்டயே நாத்திகம் பேசுறியா ?
enkittaye nathigam pesuriya

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueடேய் இந்த எகத்தாலமெல்லாம் என்கிட்டே வெச்சிக்காதா
dey indha egathalamellam enkitta vechikkadha

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்கிட்டே காசு வாங்கிட்டு ஏமாத்திட்டு உனக்கு பௌர்விட்டா கேக்குதா
enkitta kasa vangittu emathittu unakku bourvita kekkudha

comedians Goundamani: Goundamani Angry Scene - கவுண்டமணி கோவமான காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇனிமே என்கிட்டே காசு இல்லைடா என்னை வுடுங்கடா
innime enkitta kaasu illada ennai vudungada

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஎன்கிட்டே இருக்க எதுடா உன்ன ஹீவியா அட்ராக்ட் பண்ணுச்சி
enkitta irukka edhuda unna heavy ya attract pannuchi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஎன்கிட்டயும் சொன்னானுவளே
enkittayum sonnanungale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅது சரி நீ எதிர்பார்த்தது என்கிட்ட இல்லை
athu sari nee ethirpaarthathu enkitta illai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎன்கிட்டே சொன்னா நான் ஏற்பாடு பண்ண மாட்டேனா
enkitte sonnaa naan yerpaadu panna maattenaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Funny Warning - வடிவேலுவின் வேடிக்கையான எச்சரிக்கை

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueடேய் டேய் என்கிட்ட சீரியஸா பேசாதிங்க டா அப்புறம் எனக்கே சிரிப்பு வந்துடும்
dei dei enkitta serious ah pesaathinga daa appuram enakke sirippu vanthudum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஎன்கிட்ட மூனு ட்ரிப் வாங்கி மொடக்கு மொடக்குன்னு குடிக்கிறீங்க
enkitta moonu trip vaangi modakku modakkunu kudikkireenga

comedians Vivek: Vivek And Singamuthu - விவேக்கும் சிங்கமுத்துவும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஎன்கிட்ட தான் ஒரு ஆயுதமும் இல்லையே
enkitta thaan oru aayuthamum illaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueடேய் ஒரு லட்சம் தான்னு தான்டா என்கிட்ட சொன்ன
dei oru latcham thaannu thanda enkitta sonna

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Party Followers - வடிவேலுவும் அவரது கட்சி தொண்டர்களும்

Filmஎல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal)
Dialogueஅதே பீதி என்கிட்டயும் ஹீவியா இருக்க தான் செய்யுது அதை வெளிக்காட்டிக்காம அரசியல் செய்யணும்
athe beedhi enkittayum heavy ah irukka thaan seyyuthu athai velikkaattikkaama arasiyal seyyanum

comedians Santhanam: Santhanam And Lady - சந்தானமும் பெண்ணும்

Filmஎன்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai)
Dialogueஎன்கிட்ட பேசுறியா இல்ல போன்ல வேற எவன் கூடயாவது பேசுறியா
enkitta pesuriya illa phone la vera evan koodayavathu pesuriya

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஅப்புறம் ஏன் என்கிட்ட கேட்ட
appuram yen enkitta ketta

comedians Vadivelu: Vadivelu Cycle Rent Comedy - வடிவேலு வாடகை சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueவண்டியையாவது பேசாம என்கிட்ட விட்டுட்டு போயா
vandiyaiyaavathu pesama enkitta vittuttu poya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Cycle Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueநீங்க புடுங்கி விட்ட காத்தை என்கிட்ட கொண்டு வந்து கொடுத்துட்டு
neenga pudungi vitta kaaththai enkitta kondu vanthu koduthuttu

comedians other_comedians: Vadivelu Kutty Bagavathi Comedy - வடிவேலு குட்டி பகவதி காமெடி

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueநீ மட்டும் என்கிட்ட வாங்கின பணத்தை ஆறு மாசம் கழிச்சி தானே கொடுத்த
nee mattum enkitta vaangina panathai aaru maasam kazhichi thane kodutha

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Playing Seesaw Game - சந்தானமும் ஜீவாவும் சீசா விளையாட்டை விளையாடுதல்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஇந்த பச்ச தண்ணியை குடிச்சிட்டு பாயாசம் சாப்பிட்ட மாதிரி பில்டப் கொடுக்குறது எல்லாம் என்கிட்ட வேணாம்
intha pachcha thanniyai kudichittu paayaasam saappitta maathiri buildup kodukkurathu ellam enkitta venam