comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | எதாவது கொஸ்டின் கேட்டான்னா நமக்கு கோவம் வரும் ethavathu question kettannaa namakku kovam varum |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Goundamani: Goundamani trying to say saomething - ஏதோ சொல்ல வரும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | எல்லா வேலைக்கும் நானே போயிட்டு இருக்க முடியுமா ella velaikkum nane poyittu irukka mudiyuma |
comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும் en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil & vadivelu - செந்திலையும் வடிவேலையும் கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | கண்ட இடத்துல கண்ட நேரத்துல நிக்காதிங்க காத்து கருப்பு வரும் |
comedians Santhanam: Santhanam questioning his assistant - அடியாளிடம் கேள்வி கேட்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஏன் பேயி எப்படி தோட்டத்துல பால் வரும் ? en peyi eppadi thottathula paal varum |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi trying to say something - எதோ சொல்ல வரும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | எஸ் டி டி கோட் ஃபாதர் காலிங் std code father calling |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha asking question - கேள்வி கேட்கும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்ன பண்ணினா பாஸ் இந்த நோய் வரும் enna pannina boss indha noi varum |
comedians Goundamani: Short man with goundamani - குள்ளையானவரும் கவுண்டமணியும்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | எங்கே என்னை எட்டி உதைத்த கால்களை காணோம் enga ennai etti uthaitha kalgalai kanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இங்க குழாயை திறந்தா தண்ணி வராது இரத்தம் தான் வரும் inga kuzhaayai thirantha thanni varaathu raththam thaan varum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | சந்தைக்கு போற அண்ணன் வரும்போது சண்டையோட வந்தாலும் வருவேன் santhaikku pora annan varumpothu sandaiyoda vanthalum varuven |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Singamuthu Scene - வடிவேலு சிங்கமுத்துவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பணம் வரும்போது தருவோம் panam varumbodhu tharuvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இது நமக்குள்ளதான் இருக்கணும் idhu namakkulladhan irukkanum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு காக்கி சட்டை போட்டுக்கிட்டு வரும்போதே நினச்சேன் kalyanam pannikittu kaakki sattai pottukkittu varumbodhe ninaichen |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | பாடி ல இருந்து லைட் அஹ பேட் ஸ்மெல் வரும் body la irundhu light ah bad smell varum |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To His Friend Scene - செந்தில் அவரது நண்பரிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு எதாவது தெரியுதடா unakku edhavadhu theriyudhada |
comedians Goundamani: Goundamani Begging Scene - கவுண்டமணி பிச்சை எடுக்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | எதாவது பொண்ணிருந்தா போடுங்க சாமி edhavadhu ponnirundha podunga sami |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh - சூரி கீர்த்தி சுரேஷிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்கயாவது போய் விட்டா பலூன் வரும்னு சொன்ன வரவே இல்ல engayavadhu poi vitta baloon varumnu sonna varave illa |
comedians Santhanam: Santhanam and Tamannaah - சந்தானம் மற்றும் தமன்னா
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | சின்ன வயசுல பம்ப்பு அடிச்சா இந்த ப்ராப்ளம் வரும் chinna vayasula pampu adicha intha problem varum |
comedians Vivek: Vivek Explains About His Voice - விவேக் தன் குரலை பற்றி விளக்குதல்
Film | ரன் ( Run) |
---|---|
Dialogue | உன்னிகிருஷ்ணன் குரலா வரும் unnikrishnan kurala varum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | இன்னைல இருந்து அவன் நமக்கு அடிமை innaila irunthu avan namakku adimai |