Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எட்டு வருஷமா உங்களுக்கும் சொர்ணாவுக்கும் கொழந்தை இல்லையா Memes Images (53) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஎட்டு வருஷமா உங்களுக்கும் சொர்ணாவுக்கும் கொழந்தை இல்லையா
ettu varushama ungalukkum sornakkum kolanthai illaiyaa

comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா
indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda

comedians Vadivelu: Vadivelu questioning sundar c - சுந்தர் சியிடம் கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅவ என்னைய லவ் பண்றாளா இல்லையான்னு இப்பவே தெரிஞ்சாகனும்
ava ennaiya love pandrala illaiyannu ippave therinjaaganum

comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க
enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka

comedians Goundamani: Senthil shows his jewels - நகைகளை காட்டும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன்ன இருந்தாலும் நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணு இல்லையா
enna irundhalum namallam onnukkulla onnu illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎட்டு மாதத்திற்குள் என்னை ஈன்றெடுத்த என் வீரத்தாயே
ettu maadhathirkul ennai eendredutha en veera thaaye

comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ?
enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya

comedians other_comedians: Radha Ravi Shocking Scene - ராதாரவி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇருநூறு வருஷமா ஓடிகிட்டு இருந்த இந்த கடிகாரத்த
Irunooru varusama odikittu irundha indha kadikaratha

comedians Goundamani: Goundamani Shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஅது எங்க வெச்சன்னு நியாபகம் இல்லையா
edhu enga vechannu niyabagam illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா
en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா
ayya ungalukkellam idhayame illaiya

comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram And Ganthimathi - சண்முக சுந்தரம் மற்றும் காந்திமதி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎந்த ரகசியத இத்தனை வருஷமா மூடி மறைச்சி வெச்சிருந்தேனோ
endha ragasiyatha ithana varushama moodi maraichi vechirundheno

comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஎன்ன கொழந்தைங்க பிகர் மட்டும் கொஞ்சம் மாறியிருக்கும்
enna kolandhainga figur mattum konjam mariyirukkum

comedians Vivek: Vivek And Tea Master - விவேக் மற்றும் டீ மாஸ்டர்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஉன்னோட கடமை உணர்ச்சிக்கு ஒரு அளவே இல்லையாடா
unnoda kadamai unarchchikku oru alave illayada

comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா
indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya

comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueபில்டர் சிகெரெட் இல்லையா
filter cigarette illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueயாரா இருந்தாலும் கேக்கணுமா இல்லையா
yaara irunthalum kekkanumaa illaya

comedians Vadivelu: Vadivelu Address Comedy - வடிவேலு முகவரி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஎங்க இவருக்கும் உங்களுக்கும் என்ன சம்மந்தம்
enga ivarukkum ungalukkum enna sammandham

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueமணியோ இப்ப 12 இதுக்கு இல்லையா சார் ஒரு எண்டு
maniyo ippa 12 ithukku illaya sir oru end

comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஅவனுக்கும் உங்களுக்கும் இன்னைல இருந்து பகை ஆரம்பிச்சிருச்சி
avanukum ungalukkum innaila irundhu pagai arambichiruchi

comedians other_comedians: A Man Crying - ஒரு மனிதர் அழுதல்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஇந்த அநியாயத்த கேக்கறதுக்கு இங்க யாருமே இல்லையா
indha aniyayatha kekkaradhukku inga yarume illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueமோஷன் போயி எட்டுநாள் ஆவுது
motion poyi ettunaal aavuthu