Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எடுத்து வைக்கிறியா இல்லையா Memes Images (107) Results.

comedians other_comedians: Subhashree Kissing to Auto Driver - சுபாஸ்ரீ ஆட்டோ டிரைவருக்கு முத்தமிடுகிறார்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueஎடுத்து வைக்கிறியா இல்லையா
Eduththu Vaikkiriya Illaiya

comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஎன் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா
en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida

comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா
indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda

comedians Vadivelu: Vadivelu questioning sundar c - சுந்தர் சியிடம் கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅவ என்னைய லவ் பண்றாளா இல்லையான்னு இப்பவே தெரிஞ்சாகனும்
ava ennaiya love pandrala illaiyannu ippave therinjaaganum

comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க
enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka

comedians Goundamani: Senthil shows his jewels - நகைகளை காட்டும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன்ன இருந்தாலும் நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணு இல்லையா
enna irundhalum namallam onnukkulla onnu illaiya

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ?
enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya

comedians Goundamani: Grumbling goundamani - புலம்பும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஎன்னைய படுக்க வெச்சி ஒத்த காத கடிச்சி எடுத்துருவானுங்க
ennai padukka vechi otha kadha kadichi eduthiruvanunga

comedians Goundamani: Goundamani orders his servant - வேலையாளுக்கு உத்தரவிடும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅவன உக்கார வெச்சி பேப்பர் வெயிட்ட எடுத்து மேல வைடா
avana ukkara vechi paper weight ah eduthu mela vai da

comedians Vadivelu: Vadivelu Horoscope Scene - வடிவேலு ஜாதகம் பார்த்தல்

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueஜாதகத்துக்குப் பதிலா ரேஷன்கார்ட எடுத்து வந்திருக்கியே உனக்கெல்லாம் எப்படிடா கல்யாணம் நடக்கும்
Jathagaththukkup Pathila Ration Card a kondu vanthirukkiye unnaku ellam apadida kalyanam nadakkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன்டா இளநீர் எடுத்து அடிக்கிறேனே விலகி நிக்க தெரியாது
yenda ilaneer eduthu adikkirene vilagi nikka theriyaathu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாலு தெருவுல பிச்சை எடுத்து தின்ற மாதிரி இருக்கு
nalu theruvula pichai eduthu thindra madhiri irukku

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueமகனே அதை அடுத்த வாரத்துக்கு எடுத்து வெச்சிக்கோ
magane adhai adutha varathukku edutthu vechikko

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueஎடுத்துடுட்டாங்களே யா

comedians Goundamani: Goundamani Talking To Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன் கூட வா 5 தெருவுல பிச்சை எடுத்து தரேன்
en kooda vaa 5 theruvula pichai eduthu tharen

comedians Goundamani: Goundamani Shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஅது எங்க வெச்சன்னு நியாபகம் இல்லையா
edhu enga vechannu niyabagam illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா
en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueசீக்கிரம் போய் கரியும் உப்பும் எடுத்துக்கிட்டு வா ரெண்டு பேரும் மாறி மாறி பல்லு வெலக்குவோம்
seekiram poi karium uppum eduthukittu vaa rendu perum maari maari pallu velakkuvom

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா
ayya ungalukkellam idhayame illaiya