Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எங்கப்பாவ கொன்ன வால்டர் வெற்றிவேல் நீதான Memes Images (36) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu surrounded by crazy men - பைத்தியங்களால் சூழப்பட்ட வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஎங்கப்பாவ கொன்ன வால்டர் வெற்றிவேல் நீதான ?
engappava konna valter vetrivel needhana ?

comedians Vadivelu: Liqueur party - குடிக்கும் இடம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna

comedians Vadivelu: Vadivelu stuck with lunatics - பைத்தியங்களிடம் சிக்கிய வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅப்பா எல்லோரும் கீப்புக்கு பிரந்தவனுங்கதானாடா
appa ellorum keeppukku pirandhavanunga dhanada

comedians Santhanam: Cracy policeman - பைத்தியமான போலீஸ்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueடீ எஸ் பி சௌத்ரி வால்டர் வெற்றிவேல்

comedians Santhanam: Crazy policeman - பைத்தியமான போலீஸ்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவெல்டன் மிஸ்டர் வால்டர் வெற்றிவேல்

comedians Goundamani: Goundamani singing a song - பாடல் பாடும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueநீதானா அந்தக்குயில்
nedhana andha kuyil

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning To Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை எச்சரித்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபர்னிச்சர் மேல கைய வெச்சே மொதோ டெட் பாடி நீதான் டா
furniture mela kaiya vecha modho dead body neethan daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nambiar - வடிவேலுவும் நம்பியாரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநீதான்
nee thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu With Ladies - பெண்களுடன் வடிவேலு

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதலைல கல்லை தூக்கிப்போட்டு கொன்னுட்டேன்
thalai la kallai thookkipottu konnutten

comedians other_comedians: Mansoor Ali Khan And Vadivelu - மன்சூர் அலி கான் மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueநீதானே இதே கெட்டப் ல வந்து அன்னைக்கு என்ன அடிச்ச
needhana idhe getup la vandhu annaikku enna adicha

heroes Prabu: Prabu and Vadivelu - பிரபு மற்றும் வடிவேலு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueகோழி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு கோவில்ல சுத்திக்கிட்டு இருந்தவன் நீதானே
kozhi vesham pottukittu kovila suthikittu irundhavan needhana

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஹேய் நீதான் குமாரி பேபி யா
hey needhan kumari baby ya

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueநாலு பேரை கொன்னுட்டாங்களா
naalu perai konnuttangala

comedians Senthil: Senthil's Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueநீதான் என்ன புடிக்க வந்த புது போலீஸ் அஹ
needhan enna pudikka vandha pudhu police ah

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Servent - வடிவேலு மற்றும் வேலைக்காரன்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஒரு வேல காரந்தண்டா இந்திரா காந்திய சுட்டு கொன்னான்
oru vela karandhanda indira gandhiya suttu konnan

villains Other_Villains: Villain Looking - வில்லன் பார்த்தல்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueநீதான் சிவா வா
needhan shiva vaa

heroes other_heroes: Shiva And His Friends - சிவாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueநீதான்டா என் பிரண்டு தேங்க்ஸ் டா
needhaanda en friendu thanks da

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueகோரசா தானே கொன்னோம்
korasa thane konnom

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஎன்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu)
Dialogueஓஹ நீதான் டேலெக்ஸ் பாண்டியன் பொண்டாட்டியா
oh needhan telex pandiyan pondattiya

villains Other_Villains: Villain Police Talking Through Cell Phone - வில்லன் போலீஸ் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueமறுபடியும் போன் பண்ணி கொன்னுடுவேன்னு சொல்லு
marubadiyum phone panni konnuduvennu sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Petrol Bunk Comedy - வடிவேலு பெட்ரோல் பங்க் காமெடி

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueநீதான் பண்ணதாக சிபிஐல கொடுத்து ஒரு லட்ச ருபாய் பணம் வாங்கிடுவேன்ல
nee than pannathaga cbi la koduthu oru latcha roobai panam vaangiduven la