Updated: 22 Jan 2019
View Menu

ஊறுகா இருக்கா Memes Images (135) Results.

heroes Ajithkumar: Blathering drunken man - உளறும் குடிகாரன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஊறுகா இருக்கா
uruga irukka

comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான்
urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan

comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர்
avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner

comedians Santhanam: Santhanam servants telling something - சந்தானத்தின் காதை கடிக்கும் அடியாட்கள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே அவன பார்த்தா கல்யாணத்துல சண்ட போட வந்தவன் மாதிரியே இருக்கான்
vathiyare avana partha kalyanathula sanda poda vandhavan madhiriye irukkan

heroes Ajithkumar: Crying rowdy - அழும் ரவுடி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஇல்லை காலியாக காலியாக சோறு மேல சோறா போட்டுகிட்டே இருக்காங்க வேதாளம்
ilai galiyaga galiyaga soru mela sora pottukitte irukkanga vedhalam

heroes Vijay: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

comedians mayilsamy: Mayilsamy Josiyam Comedy Scene - மயில்சாமி ஜோசியம் காமெடி காட்சி

Filmசத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam)
Dialogueஎனக்கு ஜோசியம் பாக்குற தகுதி உனக்கு இருக்கா
Enakku Josiyam Pakkura Thaguthi Unakku Irukkaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistant - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகட்டதுரை ஆளுங்க நம்ம பூச்சிப்பாண்டியை போட்டு அடிச்சிக்கிட்டு இருக்காங்க தல
kattadurai aalunga namma poochipaandiyai pottu adichikkittu irukkaanga thala

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Suriya Scene - வடிவேலு சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஉன்ன மாதிரியே ஒருத்தன் துப்பாக்கியோட வந்துட்டு இருக்கான்
unna madhiriye thuppakkiyoda oruthan vandhuttu irukkan

comedians Senthil: Senthil And His Sister - செந்தில் மற்றும் அவரது தங்கை

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueதங்கச்சி அங்க பார்த்தியா மாப்ள உனக்காக காத்துகிட்டு இருக்காரு
thangachi anga parthiya mapla unakkaga kaathukittu irukkaru

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா
nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஆள் வேற பல்க் அஹ இருக்காரே
aal vera bulk ah irukkare

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு செல் போன் மூலம் பேசுதல்

Filmமனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai)
Dialogueஹாலோவ் துபாய்யா என்னோட பிரதர் மார்க் இருக்காரா
hello dubaiya ennoda brother mark irukkara

comedians Goundamani: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅன்ன எல்லாம் சரியா இருக்கா
anna ellam sariya irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஏன்டா ஊறுகா வாங்கவே துப்பில்ல நீ எல்லாம் எதுக்குடா தண்ணி அடிக்க வந்திருக்க
yenda oorugaa vaangave thuppilla nee ellam ethukkudaa thanni adikka vanthirukka

comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஐநூறு ரூவா சேஞ் இருக்கா உங்கிட்ட
iynuru roova change irukka ungakitta

comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueபாக்கறதுக்கு கண்ணு இருக்காது
pakkaradhukku kannu irukkadhu

comedians Senthil: Senthil Crying Scene - செந்தில் அழும் காட்சி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueசித்தப்பு என்னை அடிச்சிக்கிட்டே இருக்காரு
sithappu enna adichikkitte irukkaru

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஉன்ன நினைடா மதியான சோத்துக்கு வழி இருக்கா
unna ninaida mathiyana sotthukku vazhi irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueவீட்டுல எதுவும் சில்ற வேலை இருக்கா
veetula edhuvum childra velai irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And An Old Man - வடிவேலு மற்றும் வயதான மனிதர்

Filmஏய் ( Aai)
Dialogueஇங்கிலாந்த் ல குயின் எலிசபெத் இருக்காங்களே
england la queen elisabeth irukaangale