Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உள்ள அப்படி என்னதாயா நடக்குது Memes Images (173) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஉள்ள அப்படி என்னதாயா நடக்குது
ulla appadi ennadhaya nadakkuthu

comedians Vivek: Boy proposes his love - காதலை சொல்லும் சிறுவன்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueநீங்கதான டீச்சர் சொன்னிங்க மனசுல உள்ளத அப்படியே எழுதச்சொல்லி
neegadhana teacher sonninga manasula ulladha appadiye eludha solli

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅப்படியென்றால் வெள்ளைக்கொடி வேலை செய்யவில்லையா
appadiyaanaal vellaikodi velai seyyavillaiya

comedians Vadivelu: Charli Looking Clock - சார்லி கடிகாரம் பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇந்த லூசு பயகிட்டருந்து இந்த கடிகாரத்த காப்பாத்தி பத்திரமா உள்ளே கொண்டு போயி வையுங்க
indha loosu payakittaruntu intha katikaratta kappatthi pattirama ulla kondu poyi vaiyunga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன்னு ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னா அப்படியே நம்பிடுறதா
annan nu oru pechukku sonna appadiye nambiduratha

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா
nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநான் டையர்டா இருப்பேன்னு உன்னக்கு அப்படி தெரியும் கட்டிலுக்கு அடியில படுத்திருந்தியா
nan tired ah irukkaradhu unakkeppadi da theriyum kattilukku adiyila paduthirundhiya

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇவள போட்டு தள்ளிட்டு உள்ள போயிடுறேன் கேஸ நீ நடத்து
ivala pottu thallittu ulla poyiduren kesa nee nadathu

comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம்
neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஏன் ஆத்தா பல்லு அப்படி இருக்கு
en atha pallu apdi irukku

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஉள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு
ullukkulla rasichikko veliya verappa iru

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueபங்கு கேள்வி கேக்கறதுக்குள்ள அப்படியே நழுவிடலாம்
pangu kelvi kekkaradhukulla apdiye naluvidalam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Mansoor Ali Khan - வடிவேலு மற்றும் மன்சூர் அலி கான்

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueநானா அப்படி குத்தினேன்
nana appadi kuthinen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலு மற்றும் அவரது மனைவி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎன்னம்மா அப்படி பாக்குற
ennamma apadi paakkura

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான் படிக்காதவன் கிராமத்தான்னு அப்படி சொல்லிருப்பா
nan padikkadhavan kiramathannu appadi solliruppa

comedians Goundamani: Vadivukkarasi And Goundamani - வடிவுக்கரசி மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஓஹோ அப்படியா
oho apdiya

comedians Vadivelu: Singamuthu And His Gang Beats Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் அவரது கும்பல் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஎன்னடா உள்ளே ஒண்ணுமேயில்லை
ennada ulla onnumeillai

comedians Vivek: Vivek Funny Dress Sense - விவேக் வேடிக்கையான ஆடை உணர்வு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueநாயுடு உள்ளாடை மாதிரி ஆக்கிவிட்டு போயிட்டானுங்களே
nayudu ulladai madhiri aakivittu poitanungale

comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On Bucket - வடிவேலு பக்கெட்டில் அமர்ந்திருக்கும் காட்சி

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஎன்னடா நடக்குது இங்க
ennada nadakkuthu inga