heroes Sivakarthikeyan: Police Talking To Sivakarthikeyan Scene - போலீஸ் சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசும் காட்சி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | உன்ன மாதிரி ஆளுங்க தப்பு பண்ணின தண்டனை கிடைக்கும் னு உணரணும் அடுக்குதண்டா இது unna madhiri alunga thappu pannina thanfanai kidaikkum nu unaranum adhukkudhanda idhu |
comedians Santhanam: Santhanam reaction - சந்தானம் ரியாக்க்ஷன்
Film | பட்டத்து யானை ( pattathu yaanai) |
---|---|
Dialogue | பண்றது மோசம் இதுல பாசம் வேற pantrathu mosam ithula paasam vera |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ அழுதது அவனில்ல நான் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | படிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன் padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | கான்ஸ்டபிள்ஸ் இவனுங்கள கூட்டிக்கிட்டு போய் அருத்துடுங்க |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய விட அதிகமா சம்பாதிக்கற திமிர் இருடா உன்ன வெச்சிக்கிறேன் ennaivida adhigama sambadhikkara thimir iruda unan vechikiren |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Santhanam: Arya And Swaminathan - ஆர்யாவும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எப்டி இருக்கீங்க பாஸ் போன அரியர்ஸ் எக்ஸாம் எழுதும்போது பார்த்தது boss epdi irukkeenga boss pona arrears exam eludhumbodhu parthathu |
comedians Santhanam: Santhanam And Swaminathan - சந்தானமும் சுவாமிநாதனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என்னைய கலாய்ச்சிட்டாராமாம் ennaiya kalaychittaram |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya Romantic Look - சந்தானம் மற்றும் ஆர்யா ரொமாண்டிக் பார்வை
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | இப்படிதான் ரொமாண்டிக் லுக் விடனும் ippadithan romantic look vidanum |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Santhanam: Mottai Rajendran And Santhanam - மொட்டை ராஜேந்திரனும் சந்தானமும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கடன கட்டலைன்னா உன் கடைய ஜப்தி பண்ணுவேன் உன் குடும்பத்த நடுத்தெருவுல நிறுத்துவேன் kadana kattalainna un kadaiya japthi pannuven un kudumbaththa nadu theruvula niruthuven |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா enakkedhukku paraattu vizhaa |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் என்ன மயித்துக்கு வந்த appuram enna mayitthukku vandha |