Updated: 22 Jan 2019
View Menu

உங்கிட்ட பேசிஎல்லாம் தீக்க முடியாது தீத்துட்டுதான் பேசணும் Memes Images (52) Results.

comedians Vadivelu: Agrahara Peoples Beating Vadivelu - அக்ரஹார மக்கள் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஉங்கிட்ட பேசிஎல்லாம் தீக்க முடியாது தீத்துட்டுதான் பேசணும்
unkitta pesi ellam thikka mudiyathu thithututhan pesanum

comedians Vadivelu: Vadivelu pissed - சிறுநீர் கழிக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueநாறிரும்

comedians Santhanam: Policeman came to seen - போலீஸ்காரர் வருகை

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎன்னை யாரும் ஏமாத்த முடியாது
ennai yarum ematha mudiyadhu

heroes Sathyaraj: Humble sathyaraj - பணிவான சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமுடியாதுன்னு நினைச்சிருந்தா மனுஷன் குரங்காவே இருந்திருப்பான்
mudiyadhunnu ninaichirundha manushan kurangave irundhiruppan

heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஎன் சீனியர் சொல்லிட்டா என்னால மீற முடியாது
en senior sollitta ennala meera mudiyadhu

heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு
indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - அடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஉனக்கு வர போற ஏழரைய தடுக்க முடியாது
unakku vara pora elraiya thadukka mudiyadhu

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueமணி ஆர்டர் எல்லாம் வராம கொடுக்க முடியாது
money order ellam varama kodukka mudiyadhu

comedians Vivek: Vivek At Telephone Booth - தொலைபேசி சாவடியில் விவேக்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஐநூறு ரூவா சேஞ் இருக்கா உங்கிட்ட
iynuru roova change irukka ungakitta

comedians Vadivelu: Vadivelu And Audience - வடிவேலுவும் பார்வையாளர்களும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஅதெல்லாம் தட்ட முடியாது
athellam thatta mudiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஉங்கிட்ட எதோ பேசணுமா
unkitta etho pesanuma

comedians other_comedians: A Lady Talks To Her Husband - ஒரு பெண் அவரது கணவரிடம் பேசுதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueதா பொண்ணுகிட்ட ரெண்டு வார்த்தை பேசணும்னு சொல்றாங்க
thaa ponnukitta rendu vaarthai pesanumnu solranga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஇனிஷியல் போட்டுக்கத்தான் உங்கிட்ட மாட்டிகிட்டேனா நானு
initial pottukkathan unkitta maattikittena naanu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Venniradai Moorthy - வடிவேலுவும் வெண்ணிற ஆடை

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஏன்டா கடனை வாங்கிட்டு கருப்பு கண்ணாடி போட்டுகிட்டா கண்டுபிடிக்க முடியாதுன்னு நெனச்சியா கபோதி
yenda kadanai vangitu karuppu kannadi pottukitta kandupudikka mudiyathunnu nenachiya kabothi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueஇவரல்லாம் பிடிக்க முடியாது சார் இவர் பெரிய டேஞ்சுறேஸ் பெல்லொவ்
rallam pidikka mudiadhu sir ivar periya dangurous fellow

comedians Vadivelu: Vadivelu As Officer - ஆபீசராக வடிவேலு

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueஇந்த கெட்டப்ல என்னை கண்டுபிடிக்கவே முடியாது
intha getupla ennai kandupidikkave mudiyathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueகல்யாணம்ங்கிறது பிளைட்ல போற மாதிரி புடிக்கலன்னா இடைலல்லாம் எறங்க முடியாது டங்குவார் அந்துரும்
kalyanamgirathu flightla pora maathiri pudikalannaa idailallaam eranga mudiyathu danguvaar anthurum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueமனசு ஒடஞ்சா மாத்தமுடியாதுன்னு காமராசர் ஒரு காலத்துல சொல்லிருக்காரு பாஸ்
manasu odanjaa maathamudiyathunnu kaamarasar oru kaalathula sollirukkaaru boss

comedians other_comedians: Ravi Mariya Beats Bava Lakshmanan - ரவி மரியா பவா லட்சுமணனை செய்தல்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபாஸ் இயற்கைய கட்டுபடுத்த எந்த சக்தியாலும் முடியாது
boss iyarkaiya kattupadutha entha sakthiyaalum mudiyathu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Mottai Rajendran - சிவகார்த்திகேயனும் மொட்டை ராஜேந்திரனும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஅந்த பொண்ணு கிட்ட எப்படி பேசணும்ன்னு பிரிபேர் பண்றேன்
antha ponnu kitta eppadi pesanumnu prepare panren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் ஷோபனாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueமுடியாது முடியாது
mudiyaathu mudiyaathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஉன் இஷ்டத்துக்கு எல்லாம் லீவ் போடமுடியாதுய்யா
un istaththukku ellam leavu podamudiyathuyyaa