heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | nan mamool vanga vara idatthula pichai edukkadha நான் மாமூல் வாங்க வர இடத்துல பிச்சை எடுக்காத |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் பிச்சை எடுக்கற எடுக்கற இடத்துல மாமூல் வாங்க வராதிங்க வராதிங்கன்னு naan pichai edukkara idatthula mamul vanga varadhinga varadhingannu |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி rendaavadhu thadangalum agippochi |
comedians Goundamani: Goundamani Beats Senthil - செந்திலை அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்ல கிறுக்கு சுப்பைய்யா பொண் எடுக்காம கோர்ப்பசேவா பொண் எடுப்பார் un veetla kirukku subbiah ponnedukkama gorbachev ah ponneduppar |
comedians Vadivelu: Vadivelu explaining - வடிவேலு விளக்கம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இல்ல வாங்கின காசுக்கு மேல கூவுறாண்டா கொய்யா illa vangina kasukku mela koovuranda koyya |
comedians Vadivelu: Ayyar doing his duty - மந்திரம் ஓதும் ஐயர்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | காச வாங்கிகிட்டு மந்திரம் சொல்றியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல kaasa vangikittu mandhiram solriye unakku vekkama illa |
comedians Vadivelu: R. sundararajan assurance - ஆர் சுந்தரராஜன் உறுதிமொழி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | குடிக்கற பாட்டில் மேல சத்தியமா சொல்றேன் டா |
comedians Vivek: Boy proposes his love - காதலை சொல்லும் சிறுவன்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | நீங்கதான டீச்சர் சொன்னிங்க மனசுல உள்ளத அப்படியே எழுதச்சொல்லி neegadhana teacher sonninga manasula ulladha appadiye eludha solli |
comedians Vadivelu: Police manobala - போலீஸ் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பாக்காத துப்பாக்கியா இல்ல அவன் பாக்காத வெடிகுண்டா van pakkaadha thuppakkiya illa avan pakkadha vedigunda |
comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | பத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா |
comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma |
comedians Goundamani: Goundamani getting slap - அறை வாங்கும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Goundamani: Goundamani feeling - வருந்தும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | முப்பதாயிரம் ரூபாய் வாங்கினதுக்கு அந்த நேபால்கார கூர்க்கா கரெக்ட்டா வேலை பார்த்தான் muppadhayiram vanginadhukku andha nepal kara koorka correcta vela parthan |
comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணியும் வடிவேலுவும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஆள பார்த்தா ரொம்ப பெரிய இடமா தெரியுது தனிதனியா வாங்கிக்கணும் aala partha romba weight ah theriyudhu thanithaniya vangikkanum |
comedians Goundamani: Senthil explains something to goundamani - கவுண்டமணியிடம் விளக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே சொல்ல வருதுண்ணே அடி வாங்கினது சொல்ல வரலைண்ணே anne anne solla varudhunne adi vanginadhu solla varalanne |
comedians Goundamani: Senthil selling tenter coconut - இளநீர் விற்பனை செய்யும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | வாங்கம்மா வாங்க இளநீர் சாப்பிடுங்க vangamma vanga ilaneer sappidunga |
comedians Santhanam: Ilavarasu getting hit - அடிவாங்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஆள் பக்கமா நிக்கறான் கை மட்டும் பக்கத்து ஊர் வரை போய்ட்டு வருது aal pakakthula irukkan kai mattum pakkathu ur varai poittu varudhu |
comedians Santhanam: Ilavarasu invites santhanam to beat him - சந்தானத்திடம் அடிக்க சொல்லி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது கேபிள் கனெக்ஷன் மாதிரி கேட்டு வாங்கறான் ennada idhu cable connection madhiri kettu vangaran |