Updated: 22 Jan 2019
View Menu

இதுக்கு தான்டா Memes Images (81) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Mother - வடிவேலுவும் அவரது அம்மாவும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueஇதுக்கு தான்டா
ithukku thanda

comedians Vadivelu: Shivering vadivelu - நடுங்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஇதுக்கு மேல ஒரு அடி விழுந்தது சேகர் செத்துருவான்
idhukku mela oru adi vilundhadhu sekar sethuruvan

comedians Vadivelu: Vadivelu saved jyothirmayi from rowdies - ரவுடிகளிடமிருந்து ஜோதிர்மயியை காப்பாற்றும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueலாங்ல பார்த்தாதான்டா காமெடியா இருப்பேன் கிட்டத்துல பார்த்தா டெரரா இருப்பேன் டா
long la parthathanda comedy ya iruppen kittathula partha terror ah iruppen

heroes vijaysethupathi: Comedy stunt - காமெடி சண்டை

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueடேய் கேசவா இதுக்கு பேர்தான் இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்தாடா ?
kesava idhukku perdhan iruttu arayil murattu kuttha da

heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi talking about kidnapping - கடத்தல் பற்றி விஜய் சேதுபதி விளக்கம்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇதுக்கு ஒரு குருட்டுத்தனமான முட்டாள்தனமும் முரட்டுத்தனமான புத்திசாலித்தனமும் வேணும்
idhukku kuruttuthanamana muttalthanamum murattuthanamana puthisalithanamum venum

comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ?
enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya

comedians Goundamani: Omakkuchi insulting goundamani - கவுண்டமணியை அவமதிக்கும் ஓமக்குச்சி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஇதுக்கு நீ பிச்சை எடுக்கலாம்
idhukku nee pichai edukkalam

comedians Goundamani: Goundamani explains - விளக்கும் கவுண்டமணி

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஇதுக்கு பேர்தான் கப்பு
idhukku perdhan kappu

heroes Sathyaraj: Sathyaraj taking bath in a pond - குளத்தில் குளிக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueவாழ்க வாழ்க..! டேய் இதுக்கு ஆமான்னு சொல்லணும் டா
vazhga vazhga ! dey idhukku ama nnu sollanum da

comedians Vadivelu: Vadivelu Group Watching - வடிவேலு குழு பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு
dei intha amma thanda intha veetukku mainu

comedians Vadivelu: Vadivelu In Pitiful Condition - பாவமான நிலையில் வடிவேலு

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் நான் பெய்ண்ட தான்டா எடுக்க சொன்னேன்
dei naan painta thaandaa edukka sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஇது என்னனே தேங்காய் இதுக்கு முன்னாடி
idhu ennane thengayi idhukku munnadi

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueதலை ஆட்டுறவன் தான்டா தலைவன்
thalai atturavan dhanda thalaivan

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Tea Shop - டீ கடையில் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueநாங்க என்ன சாராய கடையா போட்டிருக்கோம் நாங்களும் டீ கடை தான்டா போட்டிருக்கோம்
nanga enna saraya kadaiya pottirukkom nangalum tea kadai thanda pottirukkom

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஇன்னைக்குதான்டா பாக்கறேன்
innaikkudhanda pakkaren

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஆமா இது பெரிய டாட்டா சீரா இதுக்கு ஸ்டெப்னி வேற
aama idhu periya tata siera idhukku stepny vera

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஇவன்தான்டா தமிழ் பொண்ணு
ivandhanda tamil ponnu

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇதுக்குப்போய் அவங்கிட்ட சண்ட போட்டா எப்படி சொல்லுவான்
ithukku poi avankitta sanda pootta epadi solluvan

comedians Vadivelu: Vadivelu Bus Comedy - வடிவேலு பேருந்து காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல எல்லாம் இதுக்கு பேரு குப்ப லாரி
dubaila ellam idhukku peru kuppa loory

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueமணியோ இப்ப 12 இதுக்கு இல்லையா சார் ஒரு எண்டு
maniyo ippa 12 ithukku illaya sir oru end

comedians Goundamani: Goundamani And Prabhu - கவுண்டமணி மற்றும் பிரபு

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueடேய் உங்கக்காவுக்கு சூப் வைக்க தெரியும்னே இப்பதான்டா தெரியுது
dey ungakkavukku soup vaikka theriyumne ippadhanda theriyudhu