heroes Sivakarthikeyan: Old man says aahaa - ஆஹா எனும் கிழவர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
comedians Goundamani: Goundamani in cinema theatre - சினிமா தியேட்டரில் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா.. சூப்பரப்பு aaha soopparappu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா ஒன்னு கூடிட்டாங்கய்யா ஒன்னு கூடிட்டாங்கய்யா aaha onnu koodittaanga ya onnu koodittaanga ya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking Scene - வடிவேலு சிந்திக்கும் காட்சி
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா நாம ஆரம்பிச்ச மாதிரியே அரம்பிக்கிரானே aaha nama arambicha madhiriye arambikkarane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Coconut Business - வடிவேலு தேங்காய் வியாபாரம்
Film | கந்தசாமி ( Kanthaswamy) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா நாம ஒண்ணு எடுத்தா அவன் ரெண்டு எடுக்கறானே aaha nama onnu edutha avan rendu edukkarane |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஹா aaahaa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா ஹ்ம்ம் aahaa hmmm |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Shocking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends Shocking - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்கள் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா டேய் aahaa dei |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | தவசி ( Thavasi) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா காலங்காத்தால ஒரு லூசு பயகிட்ட வந்து சிக்கிகிட்டோமே aaha kalangathala oru loosu payakitta vandhu sikkikiddome |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | தவசி ( Thavasi) |
---|---|
Dialogue | ஆஹான் இது அதுல்ல aahan idhu adhulla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா வழில கிடக்கற சாணிய வாய்ல அள்ளி போட்டுகிட்டேனே aaha valiyila kidakkara saniya vaila alli pottukittene |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Temple - கோவிலில் வடிவேலு
Film | அரசு ( Arasu) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா அம் ஆப் கே ரெயின் கோர்ட் பேமிலி வருதுடா aaha am aap ke rain court family varuthuda |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அடேங்கப்பா இதுதான் பீச்சா adengappa ithuthan beachaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Beach - கடற்கடையில் வடிவேலு
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | எங்கிட்டாச்சும் பெரிய அமோன்ட்டா ஆட்டையபோட்டு செட்டில் ஆகிட வேண்டியது தான் engittachum periya amounttaa aattaiyapottu settil aagida vendiyathu than |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Beach - கடற்கடையில் வடிவேலு
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | கைக்கு ஒருமாசமா அரிப்பு எடுக்குது இந்த அரிப்புக்கு ஒரு அரிமருந்து கிடைக்கமாட்டேங்குது kaikku orumaasamaa arippu edukkuthu intha arippukku oru arimarunthu kedaikkamaatenguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Searching Scene - வடிவேலு தேடும் காட்சி
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஜுமப் போட்டு பாப்போம் zooma pottu paapom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | நம்மூர் பார்ட்டி மாதிரி தெரியுது nammoor party maathiri theriyuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | உள்ளூர்ல ஒரு நகைய போடுறதில்லை வெளியூர் வந்தா பூரா அள்ளி போட்டு வந்துடறது ulloorla oru nagaiya podurathillai veliyoor vantha poora aattaiya pottu vanthudurathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Lady - வடிவேலுவும் ஒரு பெண்ணும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அறுத்துட்ரா கிளி்புள்ளைக்கு பொறந்த கீரிப்புள்ள aruththutra kilipillaikku porantha keeripulla |