Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அவளாச்சும் சாப்ட்டா சொன்னா Memes Images (73) Results.

comedians Vadivelu: Sad vadivelu - சோகமான வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஅவளாச்சும் சாப்ட்டா சொன்னா

comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஎன்னைய்யா மிரட்டி கேக்கற

comedians Goundamani: Goundamani with beggar - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரன்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueசொன்னா கேக்க மாட்டிங்கடா

comedians Vadivelu: Sundar c punching on vadivelu's stomach - வடிவேலு வயிற்றில் குத்தும் சுந்தர் சி

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueசொன்னா கேக்க மாட்டிக்கிற
sonnaa kekka maattikira

comedians Santhanam: Santhanam meets vimal - விமலை சந்திக்கும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமாதவிங்கற கொரியர தாத்தா உன்கிட்ட டெலிவரி பண்ணிட்டு வர சொன்னார்ப்பா
madhavingara courier ah thatha unkitta delivery pannitu vara sonnarppa

comedians Santhanam: Siva warns a policeman - போலீசை எச்சரிக்கும் சிவா

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueபொய் சொல்லாத பொய் சொன்னா சாமி கண்ணை குத்திரும்
poi solladha poi sonna sami kannai kutthirum

heroes vijaysethupathi: Ashok selvan in hotel - ஹோட்டலில் அஷோக் செல்வன்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueடேய்

heroes vijaysethupathi: Bobby simha on road - ரோட்டில் பாபி சிம்ஹா

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஏன்யா புள்ளைய பெக்க சொன்னா வெசத்த பெத்து வெச்சிருக்க
en ya pullaiya pekka sonna veshatha pethu vechirukka

heroes other_heroes: Angry bhagyaraj - கோபமான பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueஅயோக்கிய ராஸ்கல் கருப்பு சட்ட வெள்ளை பேண்டுன்னு சொல்ல சொன்னா
ayokkiya rascal karuppu satta vella pant nu solla sonna

heroes other_heroes: Bhagyaraj with rathika - ராதிகாவுடன் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueகாலைல 5 மணிக்கு குடுகுடுப்புக்காரன் சொன்னா கண்டிப்பா நடக்குமங்க
kalaila 5 manikku kudukuduppukaran sonna kandippa nadakkumnga

heroes other_heroes: Patti scolding a teacher - ஆசிரியரை திட்டும் பாட்டி

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueஏப்பா உனக்கு ஒருதாம் சொன்னா அறிவில்ல ?
eppa unakku oru tharam sonna arivilla ?

comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueவீட்டுக்கு சாப்பாட்டுக்கு போனேன் நீங்க இங்க இருக்கறதா சொன்னாங்க அதான் வந்தேன்
veettukku sappattukku ponen neenga inga irukkaradha sonnanga adhan vandhen

comedians other_comedians: Charli With Castor Oil - விளக்கெண்ணெயுடன் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇவன்தான் எட்றா வெளக்கெண்ணைன்னு சொன்னான்
ivanthan yeda elakkennainnu Sonnan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charli - வடிவேலும் சார்லியும்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueநான் ஓகேன்னு சொன்னா தான் விடனும்
naan oknnu sonna thaan vidanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன்னு ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னா அப்படியே நம்பிடுறதா
annan nu oru pechukku sonna appadiye nambiduratha

comedians Vadivelu: Vadivelu speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஉங்க அக்காவ நான் வெச்சிக்கிறேன் பேக்கரிய வென நீ வெச்சிக்கோன்னு சொன்னான்
unga akkava nan vechikkiren backery ya vena nee vechikkonnu sonnan

heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅன்னைக்கு பிடிக்கலன்னு சொன்னான் இன்னைக்கு பிடிக்கிதுன்னு சொல்றான்
annaikku pidikkalannu sonnan innaikku pidikkudhunnu solran

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஇதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு
ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu

comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார்
adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar

comedians Senthil: Senthil And Shop Owner - செந்தில் மற்றும் கடைக்காரர்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueகடைக்காரரே எங்கண்ணே ரெண்டு பழம் வாங்கிகிட்டு வரச்சொன்னார்
kadaikkaarare enganne rendu pazam vangittu varasonnar

comedians Goundamani: Goundamani And Junior Balaiah - கவுண்டமணி மற்றும் ஜூனியர் பாலைய்யா

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅவன் திருந்திட்டேன்னு அவனே சொன்னான்
avan thirunthittennu avane sonnan

comedians Vadivelu: Audiences Attacks Vadivelu - பார்வையாளர்கள் வடிவேலுவை தாக்குதல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueடேய் டேய் வேணாம்டா சொன்னா கேளுங்கையா
dei dei venamdaa sonna kelungaiyaa