Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அவர் சிரிக்கிறத எடுத்தியா Memes Images (44) Results.

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஅவர் சிரிக்கிறத எடுத்தியா
avar sirikkiratha eduthiyaa

comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueகிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே
kirukku subbaiya avargaley

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா
avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா
avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya

comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் பேசும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஇதை நான் சும்மா விடமாட்டேன்

heroes Ajithkumar: Mottai rajendran tension - டென்ஷனில் மொட்டை ராஜேந்திரன்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueபிளாட்பாரம் டிக்கெட் எடுத்தியா
platform ticket eduthiya

heroes Ajithkumar: Ajith questioning to soori about his dress - சூரியிடம் அவர் உடையை பற்றி கேள்வி கேட்கும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueநீங்க ஏன் சார் சுடிதார் போட்டிருக்கீங்க ?
neenga en sir chudithar pottirukkinga

villains Other_Villains: Nassar Invites Englishman - நாசர் ஆங்கிலேயரை வரவேற்றல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவாருங்கள் நிக்சன் துரை அவர்களே
vaarungal nikson durai avargale

comedians Goundamani: Riverside - ஆற்றங்கரையில்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஅவர் உடம்புல சதை இல்லாம இருக்கலாம் சத்தான உடம்பிருக்கு
avar udambula sadhai illama irukkalam sathana udambirukku

comedians Goundamani: Goundamani's wife blessing him - கவுண்டமணியை வாழ்த்தும் அவர் மனைவி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueபுலி வேட்டைக்கு போகும் நீங்க வெற்றியோடத்தான் திரும்ப வரணும்
puli vettaikku pogum neenga vetriyoda than thirumba varanum

comedians Goundamani: Goundamani in cycle repair shop - சைக்கிள் கடையில் கவுண்டமணி

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஅழகுராஜ் அண்ணன் ஒரு கெட்டிக்காரர் பெண்டேடுக்கறதுல அவர் ஒரு வல்லவரு
alaguraj annan oru keddikkarar pendudukkaradhula avar oru vallavaru

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநீ சும்மா இருப்பா மந்திரி வீட்லயே அவர் சம்சாரம் அவருக்குதான் ஓட்டு போடுவான்னு நிச்சயம் இல்ல
nee summa iruppa mandhiri veetlaye avar samsaram avarukkuthan ottu poduvannu nichayam illa

comedians Goundamani: Goundamani Talking To Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueமந்தைவெளி பிச்சைகாரர் சங்க தலைவர் அவர்களே
mandhaiveli pichaikaar sanga thalaivar avargale

comedians Goundamani: Goundamani Talking To Beggars Scene - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueவண்ணாரப்பேட்டை பூங்கா பிச்சைக்கார தலைவர் அவர்களே
vannarappettai poonga pichaikara thalaivar avargale

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஇவர் அவர்ன்னு சொல்லணும்
ivar avarnnu sollanum

comedians Santhanam: Santhanam And Samiyar - சந்தானம மற்றும் சாமியார்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஎன் ஆன்மிக ஆராய்ச்சிக்கு ஒரு அரை மணி நேரம் அவர்களை அனுப்பி வைக்க முடியுமா
en aanmiga aaraichchikku oru arai mani neram avargalai anuppi veikka mudiyuma

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஆளுக்கொரு போட்டோ வெச்சிக்க அவர் என்ன நயன்தாராவா டா எங்க நைனா டா
aalukkoru photo vechikka avar enna nayandharava da enga naina da

heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஅவர் கொஞ்சம் வெகுளி தான் இருந்தாலும் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும்
avar konjam veguli than irunthalum enakku romba pudikkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஅவர் தான்யா என் புருசன்
avar thaanyaa en purusan

comedians other_comedians: Robo Shankar At Hospital - மருத்துவமனையில் ரோபோ ஷங்கர்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueஅவர் எல்லாத்தையும் மறந்துட்டாரு முருகா
avar ellathiyum maranthuttaaru murugaa

comedians Vadivelu: Suriya Looking To Vadivelu - சூர்யா வடிவேலுவை பார்த்தல்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஏன் அதை அவர் கேக்க மாட்டாராம்மா
yen athai avar kekka maattaaraammaa