Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அன்னைக்கே சொன்னேன் எவனாவது கேட்டிங்களாடா Memes Images (46) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்

Film49-ஓ ( 49-O)
Dialogueஅன்னைக்கே சொன்னேன் எவனாவது கேட்டிங்களாடா
annaikke sonnen evanavathu kettingalaada

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபடிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen

comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஹோட்டல்க்கு போயிருக்கான்னுதானே சொன்னேன்

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

comedians Vadivelu: Vadivelu In Pitiful Condition - பாவமான நிலையில் வடிவேலு

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் நான் பெய்ண்ட தான்டா எடுக்க சொன்னேன்
dei naan painta thaandaa edukka sonnen

comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநான் வேணாம்ன்னு சொன்னேன் கேட்டியா இப்படி மாட்டி விட்டுட்டியே
nan venamnnu sonnen kettiya ippadi matti vittutiye

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueவந்த அன்னைக்கே அந்த பொண்ண பிடிச்சிருக்குனு சொல்லிருந்தா என் பைக் கண்ணாடி மிஞ்சிருக்கும்ல
vandha annaikke andha ponna pidichirukku nu sollirundha en bike kannadi minjirukkumla

comedians Vadivelu: Vadivelu Bathing Scene - வடிவேலு குளிக்கும் காட்சி

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஇதை தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
idhai thana padichi padichi sonnen

comedians Goundamani: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
dei nan unkitta enna sonnen

comedians Goundamani: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான்தான் அன்னைக்கே உன்ன வரக்கூடாதுன்னு சொன்னேன் ல
nandhan annaikke unna varakkoodadhunnu sonnen la

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueகல்யாணம் பண்ணா அம்பதாயிரம் வரதட்ச்சனை கிடைக்கும்னு சொன்னேன்
kalyanam panna ambathayiram varathatchanai kidaikkumnnu sonnen

comedians Senthil: Senthil Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் இடத்துல எவனாவது நுழைய முடியுமா
en idathula evanavadhu nulaya mudiyuma

comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஏண்டா நான் உன்கிட்ட என்ன சொன்னேன்
enda nan unkitta enna sonnen

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநறுக்குன்னு பேர் வைன்னு சொன்னங்க முறுக்குன்னு சொன்னேன்
narukkunu per vainnu sonnanga murukku nu sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prasanna - வடிவேலுவும் பிரசன்னாவும்

Filmசீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001)
Dialogueநானும் வேண்டாம்ன்னுதான் சொன்னேன் யாரு நான்தான்
naanum vendaamnnudhaan sonnen yaru naandhan

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்

Filmபோக்கிரி ( Pokkiri)
Dialogueபீ கேர்புள். என்னைச் சொன்னேன்
be careful. ennai sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபாம்பே வந்த உடனே சகல கிட்ட சொல்லி ஒரு ரூம் போட சொன்னேன்ல
bombay vantha udane sagala kitta solli oru room poda sonnenla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஇவனுங்கள நம்பி எவனாவது கூட படுத்தான் சீரழிஞ்சி சின்னாபின்னம் ஆயிடுவான் தெரியுமா உனக்கு
ivanungala nambi evanaavathu kooda paduththaan seeralinji chinnaabinnam aayiduvaan theriyumaa unakku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலுவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎன்னா சகல நான் இங்க தானே படுக்க மாட்டேன்னு சொன்னேன்
ennaa sagala naan inga thaane padukka maattennu sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueகோழி 65 ஆ. இல்லப்பா அத தான் தமிழ்ல சொன்னேன்
kozhi 65 aa. illappaa atha thaan tamilla sonnen

comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநான் எப்ப அப்படி சொன்னேன்
naan eppa appadi sonnen

villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueநான் எதுக்காக உன்ன வர சொன்னேன் தெரியுமா
naan ethukkaaga unna vara sonnen theriyumaa