Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அதுவும் காலை விரிச்சி தூங்குறதுல என்னா காத்தோட்டம் Memes Images (133) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Sleeping - வடிவேலு தூங்கிக்கொண்டிருத்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅதுவும் காலை விரிச்சி தூங்குறதுல என்னா காத்தோட்டம்
athuvum kaalai virichi thoongurathula ennaa kaathottam

comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னால முடியும்
ennala mudiyum

comedians Vivek: Mayilsami cheating vivek - விவேக்கை ஏமாற்றும் மயில்சாமி

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueஎன்னா கூட்டம் என்னா கூட்டம்

comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா
apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma

comedians Santhanam: Santhanam on stretcher - ஸ்ட்ரெச்ச்சரில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueகாளை மாடு மாதிரி சீறிப்பாய்ஞ்சிகிட்டு இருப்பியே என்னாச்சி ? kalai maadu madhiri seerippanjikittu iruppiye ennachi ?

comedians Santhanam: Santhanam worker asking permission - சந்தானத்திடம் பர்மிஷன் கேட்கும் அடியாள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே காலைல இருந்து சுகர் மாத்திரை போடல கை கால் எல்லாம் நடுங்குது
vathiyare kalaila irundhu sugar mathirai podala kai kal ellam nadungudhu

comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueயோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ?
yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa

heroes Ajithkumar: Ajith speaking on phone - போனில் பேசும் அஜித்

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஅவங்களால நீ பொறந்த

heroes other_heroes: Bhagyaraj with rathika - ராதிகாவுடன் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueகாலைல 5 மணிக்கு குடுகுடுப்புக்காரன் சொன்னா கண்டிப்பா நடக்குமங்க
kalaila 5 manikku kudukuduppukaran sonna kandippa nadakkumnga

heroes other_heroes: Rajendran with kallappetti singaram - கல்லாபெட்டி சிங்காரத்துடன் ராஜேந்திரன்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueநான் தினம் காலை 6 மணிக்கு உங்க வீட்டுக்கு வந்துடறேன் சார்
nan thinam kalai 6 manikku unga veettukku vandhudaren sir

comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueஇது எதுக்கு சாப்பிடவா இல்ல விரிச்சி படுக்கவா ?
idhu edhukku sappidava illa virichi padukkava

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎல்லாம் கொலைகார பசங்க கொலை பண்ணி ரொம்ப நாள் ஆச்சி டச் விட்டு போயிருச்சின்னு காலைல இருந்து ஒரே அழுகை
ellam kolai kara pasanga kola panni romba naal achi touch vittu pochinnu ore alugai

heroes Kamal: Kamal Haasan Asking To Crazy Mohan - கமல்ஹாசன் கிரேஸி மோகனிடம் கேட்கிறார்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎன்னாயா லூசு மாதிரி சிரிச்சிட்டே இருக்குற
ennaayaa loosu maathiri sirichitte irukkura

comedians Vadivelu: Vadivelu Injured - வடிவேலு காயமடைந்திருத்தல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகாலை உடைச்சிட்டாங்களே
kaalai udaichittaangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nambiar - வடிவேலுவும் நம்பியாரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇதை தானே காலைலருந்து கேட்டுக்கிட்டு இருக்கேன்
ithai thaane kaalailarunthu kettukittu irukken

comedians Goundamani: Goundamani Says Good Morning Scene - கவுண்டமணி காலை வணக்கம் சொல்லும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகுட் மார்னிங் ஆபிசர்
good morning officer

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலுடன் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueஎன்னாச்சி ஆபிசர்
ennachi officer

heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஎன் சீனியர் சொல்லிட்டா என்னால மீற முடியாது
en senior sollitta ennala meera mudiyadhu

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன்
nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஇது என்னானு சொன்ன
idhu ennannu sonna

comedians Goundamani: Goundamani Shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சியடைதல்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஎன்னாது அதுகுள்ளதான் சொருடி வச்சிய
ennadhu adhukkulladhan sorudi vachiya

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil)
Dialogueஹேய் சம்சாரம் என்னாடி பண்ணிட்டு இருக்க
hey samsaram ennadi pannittu irukka