Updated: 22 Jan 2019
View Menu

அடிக்கிற அடியில் தாரை தப்பட்டைகள் கிழிந்து தாறுமாறாக தொங்க வேண்டாமா Memes Images (44) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅடிக்கிற அடியில் தாரை தப்பட்டைகள் கிழிந்து தாறுமாறாக தொங்க வேண்டாமா
adikkira adiyil thaarai thappattaigal kizhinthu thogna vendama

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueகந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி
kandhasami anne. enna thongachi

comedians Goundamani: Goundamani removing photos - போட்டோக்களை கழட்டும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueயோவ் சேட்டு ஒரு ரூம்க்கு ஒரு போட்டோ பத்தாதாய்யா கண்ட இடத்துல தொங்குறியே

comedians Vadivelu: Vadivelu And M. N. Rajam - வடிவேலுவும் எம். என். ராஜமும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஏன்டா இளநீர் எடுத்து அடிக்கிறேனே விலகி நிக்க தெரியாது
yenda ilaneer eduthu adikkirene vilagi nikka theriyaathu

comedians Goundamani: Senthil Beatten By The Village People - கிராம மக்களிடம் செந்தில் அடி வாங்கும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueகொழந்த பையன போட்டு இந்த அடி அடிக்கிறிங்களே
kolanda payyana pottu indha adi adikkiringale

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஏண்டா நாயா அடிக்கிற நாயே
yenda naaye adikkira naaye

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueஅடே விசில் எல்லாம் அடிக்கிறான்
ade visil ellam adikkiran

comedians Goundamani: Manorama Scolding Goundamani - மனோரமா கவுண்டமணியை திட்டுதல்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueஇப்படி திருட்டுச் சோறு திங்கறதுக்கு தூக்குப் போட்டு தொங்கலாம்
ippadi thiruttu sooru thingarathukku thukku pottu thongalam

comedians Vadivelu: Kovai Sarala Beats Vadivelu - கோவை சரளா வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஇப்போ நான் என்ன கேட்டுபுட்டேன்னு இப்பிடி அடிக்கிற நீ
ippo naan enna kettuputtenu ippidi adikkara nee

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஹேய் அங்க என்ன கயிறும் கட்டையுமா தொங்குது
hey anga enna kayirum kattaiyuma thonguthu

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan Beating To Parotta Soori - சிவகார்த்திகேயன் பரோட்டா சூரியை அடிக்கிறார்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇந்த அடி உனக்கும் சேர்த்து தான்
Intha Adi Unakkum Serththu Thaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Brother - வடிவேலுவும் அவரது சகோதரரும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueயோவ் போயா ஒரு விசயம் சொல்லலாம்ன்னு வந்தா அடிக்கிற
yov poya oru visayam sollalaamnnu vantha adikkira

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎன்னடா கும்மி அடிக்கிறாங்க
ennadaa kummi adikkiraanga

heroes Dhanush: Dhanush And His Friend - தனுஷும் அவரது நண்பரும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஏன்டா அடிக்கிறாரே அவரா அசலாட் ஆறுமுகம்
yendaa adikkiraaree avaraa assault arumugam

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Boy - வடிவேலுவும் ஒரு சிறுவனும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueகுடத்தை குப்புற வெச்சி அடிக்கிற லூசு
kudathai kuppura vechchi adikkira loosu

comedians Vadivelu: Santhanam And His Friends - சந்தானமும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவேல் ( Vel)
Dialogueரோட்டுல போறவனை அடிக்குற மாதிரி அடிக்கிறீங்க
road la poravanai adikkura maathiri adikkireenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Lover - வடிவேலுவும் அவரது காதலியும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueஎன் திறமைக்கு தண்ணில நீச்சல் அடிக்கிறதை கேவலமா நினைக்குறவன் நான்
en thiramaikku thannila neechal adikkirathai kevalama ninaikuravan naan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban Cycle Comedy - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன் சைக்கிள் காமெடி

Filmகாக்கை சிறகினிலே ( Kakkai Siraginile)
Dialogueஎனது சைக்கிளுக்கு கொஞ்சம் காற்று அடிக்கிறீர்களா
enathu cyclekku konjam kaatru adikkireergala

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueஏன் இப்படி கேப் விடாம அடிக்கிற
yen ipadi gap vidaama adikkira

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Theater Comedy - சந்தானம் மற்றும் ஜீவா தியேட்டர் காமெடி

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueடேய் நீ அடிக்கிற வெயில்ல சொட்டர் போடும் போதே தெரியும் நீ பல்பு வாங்குவன்னு
dei nee adikkira veyil la sweater podum pothe theriyum nee bulb vaanguvannu