comedians other_comedians: Soori And His Uncle - சூரியும் அவரது மாமாவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அம்சவேணின்னு நெனச்சி உங்க காதை கடிச்சிட்டேன் amasaveninnu nenachi unga kaathai kadichiten |
comedians other_comedians: Soori And His Friends - சூரியும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பிரெண்ட் பார்ட்டி வெச்சா மட்டும் எனக்கு பீர் வேணும் பிரியாணி வேணும்ன்னு கேக்க தெரியுது friend party vecha mattum enakku beer venum biriyani venumnnu kekka theriyuthu |
comedians other_comedians: Soori And Vishnu - சூரியும் விஷ்ணுவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நீ என்னத்த பிரெண்ட்ஷிப் மெயின்டைன் பண்ற nee ennaththa friendship maintain panra |
heroes other_heroes: Vishnu And Robo Shankar - விஷ்ணுவும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ஒவ்வொரு வருசமும் 25 இல்ல inime ovvoru varusamum 25 illa |
heroes other_heroes: Vishnu And Robo Shankar - விஷ்ணுவும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | 50 கல்யாணம் பண்ணி வெப்பாரு 50 kalyaanam panni veppaaru |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | மச்சான் நீங்க ஆந்திரா மினிஸ்டர் மாதிரி இருக்கும் போது machan neenga aanthiri minister maathiri irukum pothu |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | சொத்துக்கு வாரிசுன்னு சொல்லல sothukku vaarisunnu sollalala |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பாயிண்ட் பாஸ் point boss |
comedians other_comedians: Ravi Mariya Scolding His Assistant - ரவி மரியா அவரது உதவியாளரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பல்ல வெளக்கு டா palla velakku daa |
comedians other_comedians: Soori Shocking - சூரி அதிர்ச்சியடைதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | என் கல்யாண போட்டோ பேப்பர்ல வந்துடிச்சி en kalyaana photo paperla vanthudichi |
comedians other_comedians: Soori And His Friends Drinking - சூரியும் அவரது நண்பர்களும் குடித்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன பண்றீங்க enna panringa |
comedians other_comedians: Soori And His Friends Drinking - சூரியும் அவரது நண்பர்களும் குடித்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அளவு பாக்குறோம் alavu paakkurom |
comedians other_comedians: Soori Scolding A Man - சூரி ஒருவரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் இவ்ளோ நேரம் இப்படித்தான் தள்ளிகிட்டு இருந்தியா dei ivlo neram ippadithaan thalikittu irunthiyaa |
comedians other_comedians: Soori Scolding A Man - சூரி ஒருவரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | ஆமா தம்பி தள்ளி தள்ளி தளர்ந்து போயிட்டேன் aamaa thambi thalli thalli thalarnthu poyitten |
comedians other_comedians: Soori Scolding A Man - சூரி ஒருவரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நீ தள்ளி கிழிச்ச nee thalli kilicha |
heroes other_heroes: Vishnu Looking To Nikki Galrani - விஷ்ணு நிக்கி கல்யாணியை பார்த்தல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Soori And Vishnu - சூரியும் விஷ்ணுவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | போன் பண்ணி கேளு phone panni kelu |
comedians other_comedians: Soori And Vishnu - சூரியும் விஷ்ணுவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அவ நம்பர் எனக்கு எப்படி டா தெரியும் ava number enakku eppadi daa theriyum |
comedians other_comedians: A Boy Telling Phone Number - சிறுவன் போன் நம்பர் சொல்லுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Soori Crying - சூரி அழுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | காலேஜ் பையனுக்கு நம்பர் தெரிஞ்சா பரவால்ல காஜா பையனுக்கு எல்லாம் தெரிஞ்சிருக்கே college paiyanukku number therincha paravalla kaajaa paiyanukku ellam therinjirukke |
comedians other_comedians: Robo Shankar And His Wife - ரோபோ ஷங்கரும் அவரது மனைவியும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | இரு நியாபகப்படுத்தி பாக்குறேன் iru niyaabagappaduththi paakuren |
comedians other_comedians: Robo Shankar And Ravi Mariya - ரோபோ ஷங்கரும் ரவி மரியாவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | மிஸ்டர் ஜாக்கெட் என்ன இப்படி துறும்ப இலச்சி போயிட்டிங்க mister jacket enna ippadi thurumba elachchi poyitinga |