comedians Vadivelu: Police manobala - போலீஸ் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பாக்காத துப்பாக்கியா இல்ல அவன் பாக்காத வெடிகுண்டா van pakkaadha thuppakkiya illa avan pakkadha vedigunda |
heroes Ajithkumar: Thambi ramayya with toy gun - பொம்மை துப்பாக்கியுடன் தம்பி ராமைய்யா
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | இந்தாங்க துப்பாக்கி indhanga thuppakki |
heroes vijaysethupathi: Bramma shoots himself - தன்னையே சுட்டுக்கொள்ளும் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சார் அது கொஞ்சம் கோளாரான துப்பாக்கி sir adhu konjam kolarana thuppakki |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
comedians Goundamani: Confusing senthil - குழப்பத்தில் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | மேலத்தெருவில் புலியா.... சித்தப்பு உங்க துப்பாக்கிக்கு வேலை வந்துருச்சி ! mela theruvil puliyaa sithappu unga thuppakkikku velai vandhuruchi |
heroes Sathyaraj: Manivannan in stage meeting - கட்சி மீட்டிங்கில் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | இதைதான் திருவள்ளுவர் துப்பார்க்கு துப்பாய துப்பாக்கி idhaithan thiruvalluvar thupparkku thuppaya thuppakki |
heroes Vijay: Vijay Smiling Scene - விஜய் சிரிக்கும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | ஹிஹி hehe |
heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Intro Scene - காஜல் அகர்வால் அறிமுக காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay At Railway Station - ரயில்நிலையத்தில் விஜய்
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Mother Scene - விஜய் அவரது அம்மாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | யுனிபார்ம் போட்டிருக்கேன் இதோட யாராவது பொண்ணு பக்க போவாங்களா uniform pottirukken idhoda yaravadhu ponnu pakka povangala |
comedians other_comedians: Manobala Speaking In Telephone Scene - மனோபாலா தொலைபேசியில் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay Speaking In Telephone Scene - விஜய் தொலைபேசியில் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நிச்சயமா என்னை விட நல்ல மாப்பிள்ளை கிடைக்கும் nichayama ennai vida nalla mappillai kidaikkum |
heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To His Parents Scene - காஜல் அகர்வால் அவரது பெற்றோரிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்டேனா இப்போ எனக்கு கல்யாணம் பண்ணி வைங்கனு nan kettena ippo enakku kalyanam panni vainganu |
heroines Kajalagarwal: Kajal Aggarwal Slaping To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவை அறையும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Manobala Looking Scene - மனோபாலா பார்க்கும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | உள்ளுக்குள்ள ரசிச்சிக்கோ வெளிய வெறப்பா இரு ullukkulla rasichikko veliya verappa iru |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa |
heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | அன்னைக்கு பிடிக்கலன்னு சொன்னான் இன்னைக்கு பிடிக்கிதுன்னு சொல்றான் annaikku pidikkalannu sonnan innaikku pidikkudhunnu solran |