heroes Sivakarthikeyan: Ennama Ippadi Panreengale ma Song - என்னம்மா இப்படி பண்றிங்களே மா பாடல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மா இப்படி பண்றிங்களே மா Ennamma Ippadi Panreengale ma |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan on road - சாலையில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | நீங்களே காமெடி பண்ணிட்டா அப்புறம் நா எதுக்குடா neengale comedy pannitta appuram naan edhukkuda |
heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | 50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க 50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka |
heroes Sivakarthikeyan: Soori eating banana - வாழைபழத்தை விழுங்கும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆ..ஆஆ aaaaa |
heroes Sivakarthikeyan: Old man says aahaa - ஆஹா எனும் கிழவர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in panjayath - பஞ்சாயத்தில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அட யாரும் கேக்க மாட்டாய்ங்க நீயே சொல்லு ada yarum kekka mattaynga neeye sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Soori and sivakarthikeyan in audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சூரியும் சிவகார்த்திகேயனும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அது 47 ஆயிரம் இல்லடா 47 லட்சம் adhu 47 ayiram illada 47 latcham |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan at audi showroom - ஆடி ஷோ ரூமில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்தவன் வளர்ச்சிய பார்த்து பொறமை பட்டா பொறை மட்டுமல்ல aduthavan valarchiya parthu poramai patta porai mattumalla |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan begging - பிச்சை எடுக்கும் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அம்மா.... அம்மா.... amma amma |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan with rajkiran - ராஜ்கிரணுடன் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அந்த பேரன் யார்ன்னு சொல்லு andha peran yarnnu sollu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan with soori - சூரியுடன் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா அவசரமான உலகத்திலே annan ennada thambi ennada avasaramana ulagathile |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan on road - சாலையில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அவன் கிடக்கறான் பிக்காலி பய.. அவனுக்கு பேசவும் தெரியாது ஒன்னும் தெரியாது avan kidakkaran pikkali paya avanukku pesavum theriyadhu onnum theriyadhu |
heroes Sivakarthikeyan: Crying man - அழும் மனிதன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | அவ்வவ் avvvvv |
heroes Sivakarthikeyan: Soori sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | பாய்லர்தான் இருக்கு boiler dhan irukku |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan - சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | போஸ் பாண்டியன் bose pandiyan |
heroes Sivakarthikeyan: Crying rajkiran - அழும் ராஜ்கிரண்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sivakarthikeyan: Rajkiran Talking To Samuthirakani Scene - ராஜ்கிரண் சமுத்திரக்கனியிடம் பேசும் காட்சி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | யாருக்கு யாருடா பேரன் yarukku yaruda peran |
heroes Sivakarthikeyan: Police Talking To Sivakarthikeyan Scene - போலீஸ் சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசும் காட்சி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | உன்ன மாதிரி ஆளுங்க தப்பு பண்ணின தண்டனை கிடைக்கும் னு உணரணும் அடுக்குதண்டா இது unna madhiri alunga thappu pannina thanfanai kidaikkum nu unaranum adhukkudhanda idhu |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh's Father - சூரி கீர்த்தி சுரேஷின் அப்பாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | உங்கள தட்டி கேக்க என் பங்காளி வருவான் ungala thatti kekka en pangali varuvan |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Says Time Illa - சூரி நேரம் இல்லை என சொல்லுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | டைம் இல்ல time illa |
heroes Sivakarthikeyan: Terror Looking - பயங்கரமான பார்வை
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |