comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஆஆ aaaaa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஆனா உங்க தங்கச்சி கலர்க்கும் உங்க கலர்க்கும் நிறைய வித்தியாசம் இருக்கே aana unga thangachi colour kum unga colour kum niraiya vithiyasam irukke |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அதை வெச்சி தான இந்த கல்யாண மண்டபத்துல கல்யாணம் நடத்தினேன் adha vechi dhana indha kalyana mandapadhula kalyanam nadathinen |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன சைடு ல கை விட்டு தேடுற இன்னொரு பொண்ணு கிடைச்சா அமுக்கலாம் னா adhenna side la kai vittu thedura innoru ponnu kidaicha amukkalam na |
comedians Goundamani: Black Girl - கருப்பு பெண்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அது மூஞ்சா பாருங்கய்யா ஹோட்டல் ல வடை சுடுற சட்டி மாதிரி இருக்கு adhu moonja parugayya hotel la vada sudura satti madhiri irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணி மற்றும் மனோரமா
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அந்த வீட்டுக்கு இப்பதான் பேய் ஒண்ணு புதுசா குடி வந்திருக்கு andha veettukku ippadhan pei onnu pudhusa kudi vandhirukku |
comedians Goundamani: Goundamani, Senthil And Manorama - கவுண்டமணி, செந்தில் மற்றும் மனோரமா
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அன்னக்கிளி உன்ன தேடுது annakkili unna theduthu |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா ayya ungalukkellam idhayame illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அய்யயோ ayyayo |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ அம்மா ayyo amma |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ மாமன்கரா டா ayyo mamangara da |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | டேய் இந்த எகத்தாலமெல்லாம் என்கிட்டே வெச்சிக்காதா dey indha egathalamellam enkitta vechikkadha |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இது சினிமா நடிகை ஸ்ரீதேவி யா idhu cinema nadigai sridevi ya |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என் கண்ணையே உங்ககிட்ட ஒப்படைக்கிறேன் en kannaiye ungakitta oppadaikkiren |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பச்சி என்னை பள்ளிக்கூடமே அனுப்பல enga appachi enna pallikoodame anuppala |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டே காசு வாங்கிட்டு ஏமாத்திட்டு உனக்கு பௌர்விட்டா கேக்குதா enkitta kasa vangittu emathittu unakku bourvita kekkudha |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்னை ஏமாத்தி இந்த காட்டேரிய என் தலைல கட்டி வெச்சுட்ட enna emathi indha katteriya en thalaila katti vechutta |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணி மற்றும் சத்யராஜ்
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்னய்யா நீ எது கிடைச்சாலும் தடவுற ennayya nee edhu kidaichalum thadavara |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani With Sridevi photo - ஸ்ரீதேவி படத்துடன் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani With Sridevi photo - ஸ்ரீதேவி படத்துடன் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue |