comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான் urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan |
comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன் ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with his friends - நண்பர்களுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சொன்ன வார்த்தைய மீற கூடாதுன்னு நான் சரியா 5 மணிக்கு வந்தேன் neenga sonna varthaiyai meera koodadhunnu nan sariya 5 manikku vandhen |
heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ நீங்கல்லாம் யாரு hello neengallaam yaaru |
heroes Dhanush: Dhanush Introducting to His Girl Friend - தனுஷ் தன் தோழியிடம் அறிமுகப்படுத்துகிறார்
Film | திருவிளையாடல் ஆரம்பம் ( Thiruvilaiyaadal Arambam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Terror Look - வடிவேலுவின் பயங்கர பார்வை
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்கு பொம்பளைங்க சமாச்சாரமே தெரியாது avanukku pombalainga samachcharame theriyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding - வடிவேலு திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எந்திரிச்சி டீயப் போடுடா என் வென்று enthirichchi teayap podura en venru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Kissing - வடிவேலு முத்தம் கொடுத்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | கிட்ட வந்து முத்தம் கொடு kitta vanthu muththam kodu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஆஆ aaaaaaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Group Watching - வடிவேலு குழு பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு dei intha amma thanda intha veetukku mainu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Face - வடிவேலுவின் கோப முகம்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | விட்டா கிறுக்கன் ஆக்கிருவாங்க போலிருக்கு vittaa kirukkan aakkiruvaan polirukku |
comedians Vadivelu: Charlie Sleeping Scene - சார்லி தூங்கும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமாம் நான் தான் கோபால் amaam naan than gopal |
comedians Vadivelu: Ramesh Kanna And Charli - ரமேஷ் கண்ணா சார்லி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் சித்தப்பா படுத்துகிட்டு இருந்தாரு எங்கடா போனாரு dei chiththappa paduththukittu irunthaaru engkadaa ponaru |
comedians Vadivelu: Vijay Enquiring - விஜய் விசாரித்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் படுத்துகிட்டு இருக்கிறது யாருடா dei paduthukittu irukkirathu yaaruda |
comedians Vadivelu: Ramesh Kanna Emotional Scene - ரமேஷ் கண்ணா உணர்ச்சிகரமான காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா நான் அண்டங்காக்காவா yenda naan andankaakkaavaa |
comedians other_comedians: Ramesh Kanna And His Friends - ரமேஷ் கண்ணாவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஐஸ்கிரீம் சாப்பிட்டுகிட்டே சினிமா போலாம் ice cream saapittukitte cinema polam |
heroes Vijay: Vijay And Surya - விஜய் மற்றும் சூர்யா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இதே வீடு தான் டா Iithe veedu thaan da |