comedians Senthil: Senthil And His Sister - செந்திலும் அவரது சகோதரியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | பாத்தியா அக்கா உன் புருசன் செஞ்ச வேலைய paaththiyaa akka un purusan senja velaiya |
comedians Senthil: Senthil And Beggar - செந்திலும் பிச்சைக்காரனும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | அம்மா தாயே சுட சுட கொழம்பும் சோறும் இருந்தா போடுங்க தாயே amma thaaye suda suda kozhambum sorum irunthaa podunga thaaye |
comedians Goundamani: Goundamani And Beggar - கவுண்டமணியும் பிச்சைக்காரனும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | டேய் நில்றா அவ என்ன சொன்னா dei nilraa ava enna sonna |
comedians Goundamani: Goundamani And Beggar - கவுண்டமணியும் பிச்சைக்காரனும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | பசிக்குதுன்னு பழைய கஞ்சி கொஞ்சம் கேட்டேன் இல்லன்னு சொல்லிபுட்டா சாமி pasikkuthunnu pazhaiya kanji konjam ketten illannu solliputta saamy |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | சோறு இல்லன்னு சொன்னியா அத சொல்ல நீ யாருடி soru illannu sonniyaa atha solla nee yaarudi |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | இந்த வீட்ல நீ வெச்சது தான் சட்டமா intha veetla nee vechathu thaan sattamaa |
comedians Goundamani: Goundamani And Beggar - கவுண்டமணியும் பிச்சைக்காரனும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | சோறு இல்ல போடா soru illa poda |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ ayyo |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | அவனுக்கு என் வேட்டி சட்டைய தானமா கொடுத்துட்டேன் avanukku en vetti sattaiya thaanamaa koduthutten |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | பாரிவள்ளல் பரம்பரை டி நாங்க parivallal parambarai di naanga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | அது இதான்னு கேளு athu ithaannu kelu |
comedians Goundamani: Goundamani Kicking To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை உதைத்தல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | பெரிய மனிசனுங்க போற இடத்துக்கு எல்லாம் நீ ஏன்டா வர periya manisanunga pora idathukku ellam nee yenda vara |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள நான் பெரிய மனிசன் டி oorukkulla naan periya manisan di |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | ஏய் இந்த வீட்ல நீ புருசனா இல்ல நான் புருசனா yei intha veetla nee purusanaa illa naan purusanaa |
comedians Senthil: Senthil Begging - செந்தில் கெஞ்சுதல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ யாராவது காப்பாத்துங்களேன் ayyayyo yaaraavathu kaappaathungalen |
comedians Goundamani: Goundamani Beaten By His Wife - கவுண்டமணியை அவரது மனைவி அடித்தல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | ஏய் நான் ஆம்பள டி yei naan aambala di |
comedians Goundamani: Goundamani Beaten By His Wife - கவுண்டமணியை அவரது மனைவி அடித்தல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Acting - கவுண்டமணி நடித்தல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | மரியாதையா நடந்துக்க mariyaathaiyaa nadanthukka |
comedians Goundamani: Goundamani Acting - கவுண்டமணி நடித்தல்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | ஒங்களை எல்லாரையும் வெட்டிபுடுவேன் ongalai ellaraiyum vettipuduven |
comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | இங்க என்ன சத்தம் inga enna saththam |
comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணியும் ஒரு பெண்ணும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | பணியாரம் கணக்கா அங்கங்க வீங்கி இருக்கு paniyaaram kanakkaa anganga veengi irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணியும் ஒரு பெண்ணும்
Film | என் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile) |
---|---|
Dialogue | எல்லா பஞ்சாயத்தையும் நானே பண்ண வேண்டியதா இருக்கு ellaa panjaayathaiyum naane panna vendiyathaa irukku |