comedians Santhanam: Wondaring santhanam - ஆச்சர்யத்தில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னது மாமா தோட்டத்துல பால் வருதா ? enandhu mama thottathula paal varudha |
comedians Santhanam: Santhanam frigtning manobala - மனோபாலாவை பயமுறுத்தும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் சமாதில இருக்க பாதி பேர் என்கூட சண்டை போட்டவங்கதாண்டா indha ur samadhila irukka padhi per enkooda sanda pottavangadhan da |
comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare |
comedians Santhanam: Santhanam standing on jeep - ஜீப்பின் மேல் நிற்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அப்டியே குத்தறேன் பாரு apdiye kutharen paru |
comedians Santhanam: Siva teasing ilavarasan - இளவரசனை மாட்டிவிடும் சிவா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | மாமாவுக்கு கோபம் வந்துருச்சி mamavukku kobam vandhuruchi |
comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன் ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen |
comedians Santhanam: Santhanam feeling bad - வருத்தப்படும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | சுகர் வந்தவன் பைல்ஸ் வந்தவன் பக்கவாதம் வந்தவன் எல்லாம் எனக்கு பாடி கார்ட் |
comedians Santhanam: Santhanam shows his hand - கையை காட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | தம்பி கையெல்லாம் ரத்தம் ஆயிருச்சி கழுவிகிட்டு வந்துடறேன் thambi kaiyellam rattham ayioruchi kaluvikittu vandhudaren |
comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் கேட்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | தம்பி ஒத்தைல வந்திருக்க என்ன பிரச்சனைப்பா ? thambi otthaila vandhirukka enna prachanai pa |
comedians Santhanam: Santhanam anjali standing behind the wall - சுவருக்கு பின்புறமாக நிற்கும் சந்தானம் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்ன பார்த்ததுக்கே பேகான் ஸ்ப்ரே அடிச்ச கரப்பான் பூச்சி மாதிரி மயங்கி கிடக்கரானே unnai parthathukke begon spray adicha karappan poocchi madhiri mayangi kidakkarane |
comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம் unnodu vazhathane uyir vazhum porattam |
comedians Santhanam: Santhanam proud about himself - தன்னை நினைத்து பெருமைப்படும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என் பேயி |
comedians Santhanam: Grandpa invited santhanam - சந்தானத்தை அழைக்கும் தாத்தா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாடா வெட்டுப்புலி vada vettuppuli |
comedians Santhanam: Cracy policeman - பைத்தியமான போலீஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாங்க அலெக்ஸ் பாண்டியன் டிபார்ட்மென்ட்ல இன்னும் உங்களுக்கு பேன்ட் கொடுக்கலையா ? vanga alex pandiyan deportment la innum ungalukku pant kodukkalaiya |
comedians Santhanam: Santhanam servants telling something - சந்தானத்தின் காதை கடிக்கும் அடியாட்கள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே அவன பார்த்தா கல்யாணத்துல சண்ட போட வந்தவன் மாதிரியே இருக்கான் vathiyare avana partha kalyanathula sanda poda vandhavan madhiriye irukkan |
comedians Santhanam: Santhanam punch dialogue - சந்தானம் பஞ்ச் டயலாக்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | விட்டுக்கொடுத்தா கட்டுப்படமாட்டான் டா இந்த வெட்டுப்புலி vittukkodutha kattuppada mattandaa indha vettuppuli |
comedians Santhanam: Villain group searching - தேடும் வில்லன் ஆட்கள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யாரு அந்த பொண்ணா ? yaru andha ponna |
comedians Santhanam: Ilavarasu in hospital - ஹாஸ்பிடலில் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யோவ் ஒரு ஆம்பளைய அதுவும் அந்த இடத்துல வெச்ச கண் வாங்காம பாக்குறியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல ? yow oru ambalaiya adhuvum andha idatthula vecha kan vangama pakkuriye unakku vekkama illa |
heroes Ajithkumar: Old man reaction - வயதானவர் ரியாக்ஷன்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | அப்டியே ஓடிவந்தா செமையா இருக்கும் apdiye odi vandha semaya irukkum |
heroes Ajithkumar: Parotta soori challenging shruthi hasan - ஸ்ருதி ஹாசனிடம் சவால்விடும் பரோட்டா சூரி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | என்னை தாண்டி என் ஆளு மேல கை வெச்சி பாரு ennai thandi en aalu mela kai vechi paru |
heroes Ajithkumar: Ajith fight - அஜித் சண்டைக்காட்சி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | தப்பா தூக்கிட்டு வரல நாந்தான் வந்தேன் thapap thookkittu varala nandhan vandhen |
heroes Ajithkumar: Ajith speaking on phone - போனில் பேசும் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | அவங்களால நீ பொறந்த |