comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஒன்லி பாடி லேங்குவேஜ் தான் பா only body language thaan paa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆம்பள கதறிக்கதறி அழுதுகிட்டு இருக்கேன் அழ வெச்சி வேடிக்கை பாக்குற oru aambala katharikkathari azhuthukittu irukken azha vechcho vedikkai paakkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இரு உன்னைய வெச்சிக்குறேன் iru unnaiya vechikkuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் ரெண்டு பேரை ஏற்கனவே வெச்சிருக்கேன் naan rendu perai erkanave vechirukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு பேரையா rendu peraiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | சொல்லவே இல்ல sollave illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு பேரா மாமி rendu pera mami |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mami - வடிவேலுவும் மாமியும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இத்தனை நாளா இது தெரியாம போச்சே ithanai naalaa ithu theriyaama poche |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஹிஹிஹி hihihi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | பல பீதிகளுக்கு பிறகு எங்கோ பிறந்து எங்கோ வளர்ந்த உன்னை pala peethigalukku piragu engo piranthu engo valantha unnai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஆனால் aanaal |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | எந்த காரணத்தை கொண்டும் இந்த கதவை திறக்கவோ எதிர்த்த வீட்டை பாக்கவோ கூடாது entha kaaranathai kondum kathavai thirakkavo ethirththa veettai paakkavo koodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஹொவ் how |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | ஏன்னா என்னை விட நீங்க தான் பெர்சனாலிட்டி ஜாஸ்தி yennaa ennai vida neenga thaan personality jaasthi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இஸ் இட் is it |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | இஸ் இட்டு is ittu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | பண்ணுங்க pannunga |
villains Other_Villains: Villains Terror Looking - வில்லன்கள் கோவமாக பார்த்தல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | நகரம் ( Nagaram) |
---|---|
Dialogue | அண்ணனுங்களா annanungalaa |