comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கேட்டுச்சா உன் இடுப்பு எழும்ப ஒடச்சி ஒட்டியாணமா போட்டுக்குமாம் kettucha un iduppu elumba odichi ottuyanama pottukkumam |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம் ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உன் முதுகெலும்ப நூல்ல கோர்த்து மாலையா போட்டுக்குமாம் un mudhugelumba noolla korthu malaiya potukkumam |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | பையன கூட்டிப்போய் வேப்பிலை அடிக்கணும் போலிருக்கு நீ சிரிக்காதா ஆத்தா paiyana koottippoy veppilai adikkanum polirukku nee sirikkadha atha |
comedians Goundamani: Senthil Beatten By The Village People - கிராம மக்களிடம் செந்தில் அடி வாங்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கொழந்த பையன போட்டு இந்த அடி அடிக்கிறிங்களே kolanda payyana pottu indha adi adikkiringale |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To The Village Peoples Scene - கவுண்டமணி கிராம மக்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஆனா ஒன்னுதாங்க ஆவன்னாதான் ரெண்டு aana onnudhanga avannadhan rendu |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னண்ணே idhu ennanne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னனே தேங்காய் இதுக்கு முன்னாடி idhu ennane thengayi idhukku munnadi |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அதாவது கழுத மேய்க்கற பையனுக்கு இவ்வளவு அறிவான்னு உன் மேல எல்லோருக்கும் பொறமை adhavadhu kaludha meikkara paiyanukku ivvalavu arivannu un mela ellorukkum poramai |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நீ சொன்ன வாக்கியத்த தஞ்சாவூர் கோவில் கல்வெட்டுல எழுதி வெச்சிட்டு பக்கத்துல நீ ஒக்காந்துக்கோ nee sonna vakkiyatha thanjavur kovil kalvettula eludhi vechittu pakkathula nee okkanthukko |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ஏன் அம்மினி தங்கச்சிய படிக்க வைக்கறேன் படிக்க வைக்கறேன்னு சொல்லி நினைச்சத சாதிச்சிட்ட en ammini thangachiya padikak vaikkaren padikak vaikkarennu solli ninaichatha sathichitta |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | சோறு போடுறாங்கலாம் அண்ணே soru podurangalam anne |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | மொய் விருந்து moi virundhu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அய்யா நீங்க ஏலம் எடுக்குரிங்க அதனால படிப்படிய குறைச்சிகிட்டு வரேன் ayya neenga elam edukkuringa adhanala padippadiya kuraichikittu varen |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கௌண்டர் அய்யா வேணாம் யா gounder ayya venam ya |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To His Friend Scene - செந்தில் அவரது நண்பரிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு எதாவது தெரியுதடா unakku edhavadhu theriyudhada |
comedians Goundamani: Senthil Researching Scene - செந்தில் ஆராய்ச்சி செய்யும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்ம் mmm |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To His Friend Scene - செந்தில் அவரது நண்பரிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இந்த சின்ன புல்லுல indha chinna pullula |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே புள்ள தடுக்கி விட்டு பயில்வாங்க எல்லாம் விழுறாங்கன்னு சொன்னங்கள்ள anne pullu thadukki vittu bayilvanga ellam viluraangannu sonnangalla |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது என்னண்ணே idhu ennanne |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்ம் ஹால்ப் mmm half |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | இது மறுபடியும் புல்லுணே idhu marupadiyum fullune |